Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Sảng bị tập thể hàng xóm xa lánh, ghét bỏ khi về quê nhà?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Scandal của Trịnh Sảng không chỉ gói gọn trong vấn đề giới giải trí mà còn vi phạm cả đạo đức, nhân tính của con người, khiến ai ai cũng phẫn nộ.

Trong những năm gần đây, có thể nói cú phốt của Trịnh Sảng là sự kiện gây bất ngờ và chấn động nhất giới giải trí Hoa Ngữ. Chuyện cô thuê người mang thai hộ và bỏ con đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ, chỉ trích. Ngay lập tức, cơ quan kiểm soát truyền hình, giải trí của Trung Quốc (Quảng Điện) chính thức ban hành văn bản cấm sóng Trịnh Sảng trên mọi phương diện ngay lúc 1 giờ khuya sau một ngày scandal nổ ra.

Trước hay sau lệnh phong sát (cấm sóng), Trịnh Sảng cũng chẳng hề tỏ ra có lỗi hay hối hận, ngay cả một lời xin lỗi cũng chẳng có. Từ đó, cô nàng cũng khá e dè, hiếm khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng. 

Xem thêm: Sau sự kiện Trịnh Sảng, Trung Quốc ban hành lệnh trừng phạt cụ thể với các nghệ sỹ có scandal

Một số nguồn tin trên mạng cho biết Trịnh Sảng trở lại Bắc Kinh vào cuối tháng 1 để xử lý công việc, đồng thời tuyên bố rút lui khỏi giới giải trí. Sau đó, cô nàng đến Thượng Hải nghỉ ngơi vài ngày. Đầu tháng 2, cả gia đình "cựu minh tinh" đã trở về quê nhà ở Đông Bắc (Trung Quốc). 

Mặc dù trước đó, gia đình Trịnh Sảng ít khi ghé đến ngôi nhà này, nhưng hàng xóm xung quanh đều biết đó là nơi ở của "đại minh tinh một thời". Scandal của Trịnh Sảng gây chấn động cả dư luận, đương nhiên mọi người ai ai cũng tường tận sự việc. Chính vì thế, hàng xóm trong khu nhà Trịnh Sảng ở quê đều tỏ ra chán ghét và xa lánh gia đình cô.

Bên cạnh đó, có tin tức khác cho biết Trịnh Sảng vẫn đang thương lượng với Trương Hằng về chuyện hai đứa trẻ. Nhưng Trịnh Sảng vẫn nhất quyết giành quyền nuôi con. Liệu rằng, cô nàng thực sự hối hận về lỗi lầm của mình hay đây là chiêu trò nhằm "tẩy trắng" hình ảnh để trở lại giới giải trí?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN