Giải Trí

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài lo liệu hậu sự tại Mỹ, thông báo chính thức về thời gian tổ chức tang lễ

Bảo Bảo
Chia sẻ

Tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức đơn giản, chỉ trong nội bộ gia đình vì tình hình dịch bệnh vẫn đang khá căng thẳng.

Sau khi làm lễ viếng tại Việt Nam, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Vì quá đau buồn và suy sụp khi mất đi người chồng yêu quý, nữ ca sĩ Phương Loan đã ủy quyền cho NSƯT Hoài Linh lo lắng hậu sự tại Việt Nam, còn ở Mỹ anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ đứng ra phụ trách. 

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết gia đình dự kiến sẽ đón linh cữu vào lúc 8 giờ 30 ngày 12/12 (giờ địa phương) và đưa thẳng đến nhà quàn Peek Family. Tại đây đồng nghiệp cũng như các bạn bè có thể đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Ngày 13/12 sẽ đưa linh cữu đến nhà thờ làm lễ và an táng tại nghĩa trang. 

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài lo liệu hậu sự tại Mỹ, thông báo chính thức về thời gian tổ chức tang lễ Ảnh 1
Do tình hình COVID - 19 vẫn đang căng thẳng, cấm tụ tập đông người nên các đồng nghiệp sẽ rất khó có thể đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Xem thêm: Rơi nước mắt nghe Don Hồ kể về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: Đợi kho cá cho chồng, dự định về Việt Nam ở luôn

Vừa qua, NSƯT Hoài Linh đã đăng tải cáo phó thông báo về thời gian nhập quan của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng như lễ viếng để bạn bè và người hâm mộ đến tiễn biệt anh. Theo cáo phó, cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào 13 giờ 35 phút ngày 9/12, hưởng thọ 63 tuổi. Lễ viếng tổ chức vào ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng sau đó linh cữu sẽ được đưa đến sân bay để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 

NSƯT Hoài Linh chia sẻ thông tin về lễ viếng và thời gian đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ Ảnh 1
NSƯT Hoài Linh chia sẻ về thời gian diễn ra lễ viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trưởng ban tang lễ do NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đảm nhận, chịu trách nhiệm chu toàn mọi việc. Những ngày qua Việt Hương đứng ra lo giấy tờ pháp lý cho cố nghệ sĩ Chí Tài, khi hay tin "đàn anh" mất, cô suy sụp đến mức không đứng vững phải nhờ người dìu đi. Tuy vậy hiện tại vẫn gắng gượng cùng anh chị em nghệ sĩ lo lắng chu toàn cho hậu sự.

Xem thêm: Trấn Thành kể về lời hứa cuối cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài, cảm xúc lẫn lộn khi nhắc đến group antifan

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất