Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Rơi nước mắt nghe Don Hồ kể về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: Đợi kho cá cho chồng, dự định về Việt Nam ở luôn

Bảo Bảo
Copy Link
Chia sẻ

Những chia sẻ của Don Hồ về vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả không khỏi xúc động.

Là một trong những nghệ sĩ hải ngoại gắn bó thân thiết cùng vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài, mới đây ca sĩ Don Hồ đã có những chia sẻ khiến người xem không cầm được nước mắt. Anh khẳng định: "Được quen anh Chí Tài và chị Phương Loan từ đầu thập niên 90 cho mãi tới bây giờ, dưới mắt của Don Hồ, 2 anh chị là một cặp đôi đẹp nhất trong giới nghệ sĩ ở bên hải ngoại này".

Don Hồ kể suốt bao nhiêu năm chung sống, Phương Loan lúc nào cũng nũng nịu "như một cô gái bé bỏng, như con mèo muốn được ẵm" và cố nghệ sĩ Chí Tài lúc nào cũng chiều vợ hết mực. Biết vợ thích heo nên đi đâu anh cũng ngó quanh để kiếm những đồ trang trí có hình heo xinh xinh mang về tặng và đặt luôn cho cô biệt danh đáng yêu "bé Heo".

Rơi nước mắt nghe Don Hồ kể về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: Đợi kho cá cho chồng, dự định về Việt Nam ở luôn Ảnh 1

Với Don Hồ, cố nghệ sĩ Chí Tài là một người tài hoa và rất hiền lành, anh lúc nào cũng cư xử chừng mực nhưng rất hài hước, hay trêu chọc mọi người khiến không khí vui vẻ hơn. Trở thành danh hài được nhiều khán giả yêu mến, cố nghệ sĩ Chí Tài có "fan ruột" đầu tiên là mẹ vợ của mình.

Anh kể: "Khi có dịp đi show ở bên Hawaii gặp bác gái mới thấy bác yêu thích, ngưỡng mộ và chiều cậu con rể tới mức nào. Cứ anh Chí Tài nói ra câu nào là bác cười câu đó "Thằng Tài nói chuyện vui quá!". Nhiều lúc chẳng thấy gì vui hung mà thấy bác cười quá vui vẻ làm lôi theo người khác không kềm được phải cười theo".

Rơi nước mắt nghe Don Hồ kể về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: Đợi kho cá cho chồng, dự định về Việt Nam ở luôn Ảnh 2

Don Hồ xúc động nhớ ca sĩ Phương Loan từng hứa với anh khi cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ sẽ kho một nồi cá thật ngon để ba người cùng nhau thưởng thức nhưng ngờ đâu bất hạnh lại ập đến. 

Nam ca sĩ nghẹn ngào: "Lần tới anh Chí Tài về, anh làm gì còn ăn được cá chị Phương Loan kho nữa chứ! Mà rồi mai đây chắc chị Phương Loan sẽ chẳng bao giờ sẽ kho cá nữa vì đâu còn anh khen chị nữa đâu! Và rồi mỗi lần đi đâu được ăn món cá kho tộ dù ngon hay dở gì, bảo đảm em cũng sẽ nhớ tới anh Chí Tài cùng chị Phương Loan cho xem. Anh đi như thế này rồi giờ chị Phương Loan sẽ ra sao?".

Rơi nước mắt nghe Don Hồ kể về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: Đợi kho cá cho chồng, dự định về Việt Nam ở luôn Ảnh 3

Có lẽ điều khiến người khác không cầm được nước mắt nhất là chia sẻ của ca sĩ Phương Loan về dự định đoàn tụ với chồng: "Năm ngoái trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: "Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài." Giờ chỉ còn vài tháng nữa là chị Loan hoàn tất xong rồi đó. Anh nỡ lòng nào hả anh Chí Tài?". 

Vậy mà cuối cùng chị không thể gặp anh lần cuối để nói lời tiễn biệt, bao dự định hạnh phúc dở dang. Câu chuyện tình yêu đẹp không có kết thúc trọn vẹn khiến mọi người cảm thấy cảm thấy đau đớn và tiếc nuối thay.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bảo Bảo

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ