Giải Trí

Trấn Thành kể về lời hứa cuối cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài, cảm xúc lẫn lộn khi nhắc đến group antifan

Bảo Bảo
Chia sẻ

Trấn Thành cho biết cảm giác mất mát và đau buồn lan tỏa khắp tinh thần anh.

Vừa qua, Trấn Thành được tạp chí Forbes vinh danh xuất hiện trong top 100 ngôi sao có ảnh hưởng nhất châu Á. Bên cạnh niềm vui đó, nam diễn viên bất ngờ đón nhận thông tin vợ chồng anh bị lập group antifan hơn chục nghìn thành viên khiến anh cảm thấy bối rối, cảm xúc lẫn lộn.

Điều này làm Trấn Thành nhớ lại cảm giác tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh nghẹn ngào chia sẻ: "Anh tôi - người tôi xem như một người thân, người luôn an ủi, động viên và ở lại bên tôi trong những lúc bị cả thế giới quay lưng, đang nằm bất động trước mắt mình.

Cảm giác mất mát lan tỏa trong tôi cuồn cuộn. Nó nhắc tôi là: sẽ không bao giờ mày được gặp lại anh mình đâu. Tôi có đến gần anh và xin lỗi. Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói là: "ê, sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau đi chứ mậy"! Tôi bảo: "em bận quay phim quá, xong xuôi em gọi anh nha. Cũng nhớ anh tui chứ bộ"! Không ngờ, gặp trễ một chút và.. không bao giờ được gặp nữa".

Trấn Thành kể về lời hứa cuối cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài, cảm xúc lẫn lộn khi nhắc đến group antifan Ảnh 1

Trấn Thành chia sẻ anh từng suy nghĩ nếu một ngày mình nằm yên như cố nghệ sĩ Chí Tài không biết những người ghét anh có dẹp bỏ cảm xúc tiêu cực và nhìn anh nhẹ nhàng hơn không. Nam diễn viên cho biết mình dành cả đời để luyện tập và lan tỏa năng lượng tích cực nhưng rồi lại ghét bởi chính lý tưởng của mình.

Anh chạnh lòng: "Bất chợt, lại hoang mang với bản thân. Mày đang làm cái gì vậy Xìn? Mày có đang sống đúng không? Thật ra tôi biết làm nghệ sĩ là làm dâu trăm họ. Chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành. Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao! Có lẽ đâu đó, bằng một cách nào đó, tôi không vừa lòng các bạn. Chúng ta ai cũng được quyền chọn yêu và ghét một ai đó!".

Trấn Thành kể về lời hứa cuối cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài, cảm xúc lẫn lộn khi nhắc đến group antifan Ảnh 2

Nói về những năng lượng tiêu cực và group antifan của mình, Trấn Thành chia sẻ quan điểm khi anh giận hay ghét một ai đó thì sẽ chọn cách quên đi: "Đỡ suy nghĩ, mệt đầu, mất thời gian, lại thêm tiêu cực. Vì người đó không xứng đáng để tôi dành thời gian quá nhiều mỗi ngày để đăng mỗi ngày hàng chục stt và bàn tán hoài như vậy. Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc.... như tôi bây giờ".

Xem thêm: NSƯT Hoài Linh đau buồn, chính thức có chia sẻ đầu tiên về tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất