saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Amber Heard thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ồn ào kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard đã kết thúc nhưng cặp đôi này vẫn đang là tâm điểm của dư luận.

Cuộc đấu tố giữa Johnny Depp và Amber Heard đã đi đến hồi kết. Tài tử thắng kiện trước vợ cũ và nhận 15 triệu USD. Sau vụ kiện, mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi này đều được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Khi được hỏi rằng liệu cô nàng có còn tình cảm với Johnny Depp hay không thì Amber đã trả lời: "Có chứ tất nhiên rồi, tôi đang và đã từng yêu anh chàng ấy. Bằng cả con tim đang đập của tôi, tôi thậm chí còn cố để cho chuyện tình của cả hai được kết thúc êm đẹp nhưng mọi chuyện lại thành ra thế này".

Amber Heard thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp.

Xem thêm: Hậu thắng kiện vợ cũ Amber Heard, thu nhập 'khủng' của tài tử Johnny Depp được công khai

Còn Johnny Depp, chia sẻ về việc thắng kiện anh bày tỏ: "6 năm trước, cuộc sống của tôi và các con cùng những người ủng hộ mình đã thay đổi mãi mãi. Tất cả chỉ trong nháy mắt. Các cáo buộc sai trái, rất nghiêm trọng, gây ra nhiều thù hận. Nó đã đi vòng quanh thế giới trong hai lần với tốc độ một nano giây. 

Điều đó gây nên một cơn địa chấn đối với cuộc sống lẫn sự nghiệp của tôi. Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho tôi. Ngay từ đầu, mục đích theo đuổi vụ kiện của tôi là nói ra sự thật, dù kết quả ra sao. 

Tôi cảm thấy mãn nguyện khi cuối cùng mình đã hoàn thành được điều đó. Tôi bị choáng ngợp bởi tình yêu, sự hỗ trợ và lòng tốt từ công chúng trên toàn thế giới trong thời gian qua. Tôi hy vọng hành động đi đến cùng với sự thật của mình giúp ích được cho những người khác, đàn ông hay phụ nữ, những ai có hoàn cảnh giống tôi và cả tất cả người ủng hộ không bao giờ bỏ cuộc".

Tài tử thắng kiện trước vợ cũ và nhận 15 triệu USD. 

Johnny Depp hò hẹn với Amber Heard gần 4 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài một năm và chấm dứt khi Amber Heard tố chồng cũ đánh đập, đầy đọa tinh thần cô. Từng có chuyện tình đẹp nhưng lại kết thúc trong ồn ào khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

Xem thêm: Dàn sao trước tin Johnny Depp thắng kiện: Người ủng hộ, người ẩn ý Amber Heard 'cần hỗ trợ'
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN