Giải Trí

Giải Trí

Dàn sao trước tin Johnny Depp thắng kiện: Người ủng hộ, người ẩn ý Amber Heard 'cần hỗ trợ'

Phương Vy
Chia sẻ

Các sao đã có những phản ứng trái chiều khi nhận được tin Johnny Depp thắng kiện vợ cũ.

Tài tử Cướp biển vùng Caribbean đã trải qua 6 tuần với 24 phiên tố tụng để kiện vợ cũ đã phỉ báng anh trong một thời gian dài. Vào chiều ngày 1/6, bồi thẩm đoàn đã xử Johnny Depp thắng kiện và được bồi thường 15 triệu USD từ vợ cũ. Phía Amber Heard nhận 2 triệu sau khi bồi thẩm đoàn nhận thấy nữ diễn viên bị ảnh hưởng từ việc kiện cáo. 

Trong quá trình nam diễn viên tham gia vụ kiện, anh đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ đồng nghiệp. Nữ người mẫu Ireland Baldwin, con gái tài tử Alec Baldwin không ngần ngại gọi Amber Heard là "thảm họa của loài người". Ở tòa, siêu mẫu Kate Moss đã đứng ra làm chứng và khẳng định trước đây Johnny Depp chưa từng có hành động bạo hành vợ cũ.

Dàn sao trước tin Johnny Depp thắng kiện: Người ủng hộ, người ẩn ý Amber Heard 'cần hỗ trợ' Ảnh 1
Hình ảnh của Johnny Depp
Dàn sao trước tin Johnny Depp thắng kiện: Người ủng hộ, người ẩn ý Amber Heard 'cần hỗ trợ' Ảnh 2
Kate Moss từng có khoảng thời gian mặn nồng với nam chính Cướp biển vùng Caribbean

Ngôi sao truyền hình Sharon Osbourne bày tỏ sự ngạc nhiên trên chương trình Piers Morgan Uncensored: "Wow, không thể tin nổi. Ý tôi là tôi muốn Johnny chiến thắng nhưng tôi đã không dám kỳ vọng". Nữ diễn viên Ashley Benson đăng ảnh Johnny Depp lên trang cá nhân nhằm chúc mừng chiến thắng đồng nghiệp và kèm theo dòng chú thích: "Đúng vậy".

Dàn sao trước tin Johnny Depp thắng kiện: Người ủng hộ, người ẩn ý Amber Heard 'cần hỗ trợ' Ảnh 3
Ashley Benson bày tỏ sự đồng tình với việc Johnny Depp thắng kiện

Nữ diễn viên hài Amy Schumer dường như đứng về phía Amber Heard. Cô đăng tải một câu nói nổi tiếng đầy ẩn ý: "Bất kỳ phụ nữ nào lựa chọn sống đúng với bản thân nên được cảnh báo về những lực lượng sẽ coi cô ấy như một trò đùa bẩn thỉu... Cô ấy cần được chị em hỗ trợ". Bạn gái cũ của Kanye West là Julia Fox cho rằng nữ diễn viên Aquaman không thể bạo hành chồng: "Cô ấy đánh anh ấy ư? Đã có. Nhưng cô ấy bạo hành ư? Không phải. Bạn cần có đủ sức mạnh để có thể bạo hành. Cô ấy lúc đó mới 25 tuổi. Còn anh ấy rõ ràng có quyền lực hơn cô ấy rất nhiều về cả thể chất lẫn tài chính".

Dàn sao trước tin Johnny Depp thắng kiện: Người ủng hộ, người ẩn ý Amber Heard 'cần hỗ trợ' Ảnh 4
Hình ảnh của Julia Fox

Xem thêm: Johnny Depp thắng kiện Amber Heard sau quá trình đấu tranh không ngừng nghỉ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN