Giải Trí

Giải Trí

Hậu thắng kiện vợ cũ Amber Heard, thu nhập 'khủng' của tài tử Johnny Depp được công khai

Tiên Tiên
Chia sẻ

Sau 6 tuần kiện tụng căng thẳng với vợ cũ, nam tài tử 'Cướp biển vùng Caribbean' thắng kiện với số tiền bồi thường khủng.

Vào chiều ngày 1/6, Johnny Depp cuối cùng đã giành phần thắng thuộc về mình sau hơn một tháng kiện tụng qua lại với người vợ cũ Amber Heard. Mặc dù không có mặt trực tiếp tại vụ kiện nhưng nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean đã có màn ăn mừng cùng người hâm mộ khi vô tình bắt gặp anh tại một quán rượu địa phương ở nước Anh. 

Tại phiên tòa xét xử tội phỉ báng cấp cao của Johnny Depp chống lại vợ cũ Amber Heard, người đại diện của anh đã tiết lộ số tiền cát-sê mà nam tài tử nhận được sau khi hoàn thành Cướp biển vùng Caribbean 6 và các tác phẩm tính từ năm 2017 đến nay.

Jack Whigham (người đại diện cho nam diễn viên tại Creative Artists Agency trước khi chuyển sang Range Media Partners) đã công khai toàn bộ danh sách các tác phẩm phim và số tiền thù lao Johnny Depp nhận được như sau:

1. Murder on the Orient Express (2017): 10 triệu USD 

2. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018): 13,5 triệu USD 

3. City of Lies (2018): 8 triệu USD

4. Waiting for the Barbarians (2019): 1 triệu USD

5. Minamata (2020): 3 triệu USD. Đối với bộ phim này, Johnny Depp không nhận toàn bộ số tiền thu lao mà phải cắt giảm lương để hỗ trợ hoành thành dự án.

6. Cướp biển vùng Caribbean 6: 22,5 triệu USD. Đáng tiếc thay, bộ phim này đã bị hủy bỏ vì Disney đã đi theo một chiều hướng khác khi bài báo của Amber Heard được đăng tải.  

Sau khi thắng kiện, Johnny Depp được nhận 15 triệu USD tiền bồi thường. Tuy nhiên, nam tài tử chỉ nhận được 10,35 triệu USD do giới hạn tổng số tiền bồi thường theo nước Mỹ quy định. Trong khi đó, Amber Heard được các bồi thẩm viên đứng về phía cô với một trong ba tuyên bố về tội phỉ báng nên sao phim Aquaman nhận về mình số tiền bồi thường 2 triệu USD. 

Vậy là sau hơn 6 tuần tranh cãi khốc liệt, vụ kiện của hai ngôi sao Hollywood đã đi đến hồi kết với phần thắng thuộc về nam tài tử Johnny Deep.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN