Giải Trí

Trường Giang hai lần ngã quỵ trước di ảnh của đồng nghiệp, ai nhìn thấy cũng nghẹn ngào

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh Trường Giang ngã quỵ ở đám tang 2 người đồng nghiệp thân thiết với anh khiến ai nấy cũng đều thương cảm.

Hôm 15/11, cũng là buổi lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Trường Giang và rất đông nghệ sĩ, khán giả đã đến đưa tiễn người nghệ sĩ đáng quý.

Xem thêm: Rộ tin diễn viên hài Anh Đức xóa bài kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao?

Tại đây, biểu cảm khóc nghẹn, người chẳng thể ngồi vững và liên tục cúi đầu của Trường Giang khiến ai nấy không khỏi nghẹn ngào. 

Trường Giang cuối đầu tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung.
Nam diễn viên hài cũng chẳng thể ngồi vững ở lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung.

Đây không phải là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy cảnh Trường Giang đứng không vững ở đám tang của đồng nghiệp. Trước đó, tại đám tang của cố danh hài Chí Tài, ông xã Nhã Phương cũng nhiều lần đứng không vững với khuôn mặt thất thần.

Hình ảnh Trường Giang đứng không vững và Nhã Phương phải dìu ở lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai nấy cũng đều x.úc động.

Có thể thấy, mối quan hệ của Trường Giang với 2 cố nghệ sĩ Phi Nhung và Chí Tài là vô cùng thân thiết. Được biết, Trường Giang là một trong những người em thân thiết của nghệ sĩ Chí Tài, Phi Nhung và được dìu dắt, nâng đỡ trong suốt một khoảng thời gian dài. Thế nên sự ra đi của 2 cố nghệ sĩ này là một mất mát to lớn trong quãng đời làm nghệ thuật của Trường Giang.

Còn nhớ vào thời điểm cố nghệ sĩ Chí Tài mất, Trường Giang từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống"

Còn với Phi Nhung, Trường Giang nghẹn ngào viết: "Một hành trình thiên sứ đã khép lại, chị ra đi trong sự yêu thương của tất cả mọi người. Chị mãi là vùng ký ức đẹp trong lòng khán giả yêu nhạc khắp mọi nơi. Vĩnh biệt chị".

Xem thêm: Con gái Đông Nhi mới một tuổi đã biết tự đánh răng, dân mạng khen nức nở vì dạy con quá khéo

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất