Giải Trí

Con gái Đông Nhi mới một tuổi đã biết tự đánh răng, dân mạng khen nức nở vì dạy con quá khéo

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip của Đông Nhi quay lại những khoảnh khắc bên con gái khiến dân tình không khỏi thích thú.

Mới đây trên fanpage, Đông Nhi đăng tải đoạn clip con gái Winnie đang lí lắc nô đùa bên mẹ. Trước khiếu hài hước của mẹ, cô bé cười tươi khoái chí. Đặc biệt trong đoạn clip, dân tình không khỏi thích thú trước khoảnh khắc con gái Đông Nhi mặc dù chỉ mới 1 tuổi đã biết đánh răng trước khi ngủ, thậm chí cô bé còn rất thành thạo các bước.

Xem thêm: Sao Vbiz gặp sự cố khi sinh con: Bảo Thy xuất huyết dạ dày, sốt đến 39,5 độ, Vân Trang bị giảm tiểu cầu

Con gái Đông Nhi mới một tuổi đã biết tự đánh răng.

Bên dưới đoạn video, nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú trước hành động vô cùng đáng yêu của bé Winnie khi biết tự chăm sóc chp bản thân, đồng thời khen ngợi cách dạy con khéo của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/10/2020. Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí. 

Trên trang cá nhân, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo đánh giá từ Đông Nhi, ngoại hình Winnie chính là bản sao Ông Cao Thắng.

Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đông Nhi từng tâm sự: “Sau khi có con mình sẽ chuyển sang niềm vui khác. Hai vợ chồng Đông Nhi luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho Winnie. Khi có Winnie thì Ông Cao Thắng tất nhiên sẽ san sẻ tình cảm cho con nhiều hơn, đôi khi sẽ hơi tủi thân nên Nhi thường bên cạnh con gái để có thể hưởng ké sự quan tâm của chồng”.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm ngầm có động thái cực thâm thúy, giữa lúc hội bạn lên tiếng xin lỗi vì kỳ án 'trà xanh'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất