Giải Trí

Rộ tin diễn viên hài Anh Đức xóa bài kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin nghi vấn diễn viên Anh Đức đã xoá bài đăng kêu gọi từ thiện, hỗ trợ miền Trung năm 2020 khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Trên Fanpage chính thức của nam diễn viên Anh Đức, rất nhiều cư dân mạng để lại những bình luận có tính mỉa mai, yêu cầu anh phải giải thích lý do xóa bài kêu gọi từ thiện.

Rộ tin diễn viên hài Anh Đức xóa bài kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao? Ảnh 1
Netizen ùa vào thắc mắc chuyện anh xoá bài kêu gọi quyên góp năm 2020.
 

Sau khi "soi" lại loạt bài viết trên trang cá nhân của Anh Đức, có thể thấy nam diễn viên vẫn chưa xoá bài đăng kêu gọi quyên góp hỗ trợ miền Trung trong đợt lũ lụt lịch sử năm 2020. Như vậy những lời đồn đoán đang lan truyền trên MXH là sai sự thật.

Thực tế, trên hàng loạt bài viết tại trang cá nhân của Anh Đức, nam diễn viên vẫn giữ nguyên bài đăng kêu gọi quyên góp hỗ trợ miền Trung trong đợt lũ lụt lịch sử năm 2020 và lưu lại nhật kí chặng đường cùng các đồng nghiệp thực hiện chuyến từ thiện. Những tin đồn lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội là vô căn cứ.

Rộ tin diễn viên hài Anh Đức xóa bài kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao? Ảnh 2
Bài đăng kêu gọi từ thiện của Anh Đức vào ngày 17/10/2020.
 
Rộ tin diễn viên hài Anh Đức xóa bài kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao? Ảnh 3
Sau 4 ngày kêu gọi, Anh Đức thông báo dừng nhận cứu trợ vào ngày 21/10/2020. Bài viết này vẫn còn hiện trên trang cá nhân của Anh Đức.
 

Trước đó, vào ngày 17/10/2020, Anh Đức đăng tải bài viết: "Về miền Trung vì miền Trung. Hãy chia sẻ để cùng sẻ chia". Tại đây, nam diễn viên kêu gọi khán giả ai muốn chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung thì chuyển khoản trực tiếp và số tài khoản mang tên anh. Đến ngày 21/10, Anh Đức lên tiếng thông báo dừng nhận cứu trợ và cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm.

Rộ tin diễn viên hài Anh Đức xóa bài kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao? Ảnh 4
Sau khi nhận tiền quyên góp, nam diễn viên đã cùng đồng nghiệp đến những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của lũ lụt để tiến hành giúp đỡ người dân. 

Đồng thời trong thời điểm đó, Anh Đức còn "share" bài viết về Thủy Tiên, thể hiện cảm phục tấm lòng và ý chí của đàn em khi không khó khăn, đích thân vào miền Trung hỗ trợ cho bà con. 

Sau đó, Anh Đức cùng với một số anh em nghệ sĩ cũng đã đích thân đến miền Trung cứu trợ người dân các khu vực lũ lụt nặng nề. Tại thời điểm đó, nam diễn viên chia sẻ: “Nếu ngại điều tiếng tôi đã không làm. Hoạt động có sự chung tay của anh em nghệ sĩ, dù không được vài tỷ như người ta nhưng mình nghĩ rằng còn điều gì tuyệt vời hơn khi chúng ta cùng chung một suy nghĩ, một mong muốn giúp đỡ cho đồng bào của mình đang gặp khó khăn và lan tỏa điều đó đến rất nhiều người khác”.

Có thể chủ đề sao kê và từ thiện thu hút nhiều sự quan tâm nên khi có những thông tin lan truyền, cư dân mạng đưa ra kết luận về nhân vật được nhắc đến. 

Rộ tin diễn viên hài Anh Đức xóa bài kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao? Ảnh 5
Vào thời điểm đó, khi bị nói làm từ thiện để "làm màu", "PR tên tuổi", Anh Đức từ tốn trả lời: "Nếu ngại điều tiếng tôi đã không làm".
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất