Giải Trí

Giải Trí

Bé Lavie - con gái Mai Phương đã về ở cùng với bố mẹ Phùng Ngọc Huy

Diên Vỹ
Chia sẻ

Con gái Mai Phương đã về ở cùng với ông bà nội đang nhận được nhiều sự chú ý.

Ngày 29/6 là tròn 100 ngày mất của cố diễn viên Mai Phương. Cô ra đi sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sau khi Mai Phương qua đời, thông tin về con gái Mai Phương cũng nhận được nhiều sự chú ý. Được biết Phùng Ngọc Huy đã dành được quyền nuôi Lavie, thế nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp, Phùng Ngọc Huy đang không thể từ Mỹ trở về đoàn tụ cùng con gái nên anh đã ủy quyền cho hai bảo mẫu thay mình chăm sóc con gái.

Tròn 100 ngày mất của Mai Phương, bố mẹ Phùng Ngọc Huy cũng như quản lý cũ của cô, bảo mẫu của bé Lavie đã đứng ra làm lễ cúng để tưởng nhớ tới cố nữ diễn viên ở 1 ngôi chùa ở Tân Bình.

Trên trang cá nhân của mình, quản lý cũ của cố diễn viên Mai Phương chia sẻ “Nghẹn ngào giây phút viếng chị. Khói hương nghi ngút lệ nhoà mắt cay. Chị đi đã được 100 ngày. Âm dương cách biệt bao ngày nhớ thương”.

Ngoài ra, quản lý cũ của Mai Phương cũng tiết lộ rằng bé Lavie đã chuyển về sống cùng ông bà nội được 2 tháng. Mặc dù trước đây chưa từng ở với ông bà nội thế nhưng cô bé thích nghi rất nhanh. Việc đưa Lavie về ở bên nội thay vì ở cùng hai bảo mẫu là vì phía Phùng Ngọc Huy cũng như phía gia đình nhà nội không muốn chuyện cá nhân sẽ ảnh hưởng tới gia đình hai bảo mẫu.

Được biết hai bảo mẫu vẫn thường ghé nhà ông bà nội của Lavie để chăm sóc bé. Việc ở với hai bảo mẫu từ bé nên việc có bảo mẫu ở cạnh khiến Lavie cũng không thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm.

Trước đó Phùng Ngọc Huy cũng chia sẻ: "Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội.

Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó, được sự tư vấn của Luật sư, Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Mỹ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hóa lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ vào ngày 13/5/2020.

Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng tới hai chị em Mi”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN