Giải Trí

Từng là người duy nhất phản đối, nay Gia Bảo thể hiện thái độ trước thông báo ly hôn của em gái Bảo Ngọc và Hoài Lâm

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trước thông báo ly hôn của em gái Bảo Ngọc với Hoài Lâm, phản ứng của Gia Bảo đang khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Mới đây, Bảo Ngọc đã khiến cộng đồng mạng được một phen bất ngờ khi đăng tải bài viết thông báo đã chia tay nam ca sĩ Hoài Lâm sau gần 10 năm bên nhau.

Thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức đường ai nấy đi sau gần 10 năm bên nhau đã khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ
 Trước đó, cả hai đã có 1 chặng đường yêu nhiều sóng gió khi không nhận được sự đồng ý từ gia đình

Từng là người duy nhất phản đối gay gắt chuyện kết hôn của cặp đôi, trước thông báo ly hôn của em gái Bảo Ngọc và Hoài Lâm, trên trang cá nhân của nam diễn viên Gia Bảo anh cũng đã bày tỏ thái độ của mình.

Theo đó, Gia Bảo viết:

"Tui thương nó...và tui thương 2 con gái của nó... từ nay tui và thằng Vũ Lư sẽ là 2 người cha lo lắng cho 2 con gái của nó có đầy đủ tình cảm của người cha!!! Ba 2 sẽ luôn luôn bên cạnh 2 con gái Gà, Cún suốt cuộc đời này! Giờ tui có 3 đứa con thương yêu vô tận là Grammy, Gà và Cún!"

Gia Bảo thể hiện thái độ trước thông báo ly hôn của em gái Bảo Ngọc 
Anh cho biết từ nay sẽ xem 2 con gái Bảo Ngọc và Hoài Lâm như con gái của mình, sẽ yêu thương và chăm sóc để 2 bé có đầy đủ tình cảm của người cha

Nam diễn viên cũng đăng tải dòng trạng thái cho biết, chính vì ngày xưa gia đình anh luôn cản chuyện kết hôn của cả hai nên bấy lâu nay Bảo Ngọc đều âm thầm chịu đựng không chia sẻ chuyện vợ chồng của mình đến bất kì ai trong nhà. Đến nay khi cô tự mình giải quyết mọi chuyện ly hôn thì mọi người mới biết. Sau cùng Gia Bảo chia sẻ anh và các thành viên trong gia đình luôn tôn trọng quyết định của em gái cũng như sẽ bảo vệ Bảo Ngọc trước mọi dư luận. 

Phản ứng của Gia Bảo giữa lúc Bảo Ngọc chính thức thông báo ly hôn Hoài Lâm đang khiến dân tình đặc biệt chú ý
Nam diễn viên từng phản đối chuyện kết hôn sớm của em gái Bảo Ngọc và Hoài Lâm.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất