saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Ngọc thông báo chia tay Hoài Lâm sau gần 10 năm yêu nhau

Migi
Chia sẻ

Cộng đồng mạng tỏ ra cực shock khi đọc được những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm.

Năm 2018, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm bất ngờ thông báo đã kết hôn cùng bà xã Bảo Ngọc và có hai con gái. Không lâu sau đó, nam ca sĩ gần như biến bất khỏi làng giải trí nhưng bà xã Bảo Ngọc vẫn thường xuyên cập nhật, chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau.

Bảo Ngọc thông báo chia tay Hoài Lâm sau hơn 9 năm yêu nhau

Tuy nhiên mới đây, Bảo Ngọc khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải bài viết thông báo cả hai đã chia tay. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, bà xã Hoài Lâm chia sẻ:"Chào cả nhà, chào anh!

Trước tiên là, cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm gia đình nhỏ "đã từng" của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em, xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm.

Hình ảnh được Bảo Ngọc chia sẻ.

Phần này là dành cho anh!

Anh là cả 1 quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ, nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ và sau này là KHÔNG BAO GIỜ EM HỐI HẬN, ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là "anh có cần điều đó hay không", em chỉ có làm và làm, và rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như 1 cô bé 14, 15 tuổi như lúc mới yêu anh, anh chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ .

Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc.

Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!

Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ?

Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết .

Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!"

Vậy là theo lời Bảo Ngọc, cô và Hoài Lâm đã chính thức chia tay trong vui vẻ sau gần 10 năm yêu nhau và thời gian dài chung sống. Không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng khán giả cũng không khỏi tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp từng có trong Vbiz.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN