Phim Ảnh

'Young Lady And Gentleman' phá vỡ kỷ lục rating một lần nữa, 'Bulgasal' có hiện tượng giảm nhiệt nhẹ

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Sự cạnh tranh gay gắt của các bộ phim truyền hình cuối tuần vẫn tiếp tục diễn ra.

Hãy cùng SAOStar tìm hiểu "cuộc chạy đua" tỷ suất người xem giữa các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng cuối tuần vừa rồi. 

Theo Nielsen Korea, vào ngày 26 tháng 12, chuyện tình lãng mạn cuối tuần Young Lady And Gentleman của Ji Hyun Woo và Lee Se Hee một lần nữa đã lập kỷ lục cá nhân mới với mức rating trung bình trên toàn quốc là 35.7%. Bộ phim tiếp tục thành công khi đánh bại thành tích trước đó là 34.5% ở tuần trước. 

Sau Young Lady And Gentleman, đài KBS2 đã phát sóng một buổi hòa nhạc đặc biệt với sự tham gia của ngôi sao nhạc trot Lim Young Woong. Chương trình đã thu hút mạnh mẽ lượng khán giả thuộc thế hệ người cao tuổi và đạt mức rating trung bình là 16.1%. Những bộ phim truyền hình có lượng khán giả cùng độ tuổi với buổi hòa nhạc dường như cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đã có sự sụt giảm rating đáng kể với tỷ suất người xem trung bình 6.7% trên toàn quốc. Tập hôm trước, bộ phim đã đạt được mức rating trung bình là 8.7%. Mong rằng trong tuần tới, bộ phim sẽ sớm lấy lại được phong độ. 

Xem thêm: Cuộc đối đầu giữa Nam Goong Min và Lee Junho: Ai sẽ giành Daesang tại MBC Drama Awards?

Bom tấn tỷ đô Bulgasal của nữ thần Kwon Nara đã có dấu hiệu "tụt dốc" với tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 4.1%, sau khi thu hút được 4.8% ở tập trước. Bộ phim giả tưởng với mức kinh phí khủng 40 tỷ đô đã có khởi đầu thực sự rất ấn tượng, bỏ xa đối thủ "nặng đô" Snowdrop

Chuyện tình đẹp như hoa tuyết Snowdrop của Jisoo và Jung Hae In đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 2.751% cho tập 5. Rating của bộ phim tăng "khiêm tốn" so với tập trước là 1.689%. Sau cuộc tranh cãi khốc liệt, tác phẩm có sự tụt hạng không hề nhẹ và không thể vượt qua mức rating 3% như 2 tập đầu đã đạt được. 

Bộ phim Uncle xoay quanh nam thần họ Oh (Oh Jung Se) đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.878% và 4.351% cho 2 phần. Tác phẩm đã có sự giảm nhẹ rating so với 5.562% của tập trước. 

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào Let Me Be Your Knight giữa Lee Jun Young và Jung In Sun đã không phát sóng vào ngày 26 thang 12 mà sẽ tiếp tục chiếu tập mới nhất vào ngày 2 tháng 1 năm 2022. 

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 20/12 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Trên đài trung ương

Young Lady and Gentleman: 35.7%

Buổi hòa nhạc Lim Young Woong: 16.1%

The King Of Tears, Lee Bang Won: 6.7%

Trên đài cap

Bulgasal: 4.1%

Snowdrop: 2.751%

TV Chosun

Uncle: 4.351%

Xem thêm: 6 nam bác sĩ điển trai nhất phim Hàn: Bi Rain và Kim Bum làm fan nữ xao xuyến trong phim sắp tới

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất