Phim Ảnh

Cuộc đối đầu giữa Nam Goong Min và Lee Junho: Ai sẽ giành Daesang tại MBC Drama Awards?

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Hai người bạn thân, Nam Goong Min và Lee Junho sẽ cạnh tranh với nhau giải Daesang tại MBC Drama Awards năm nay.

Trong quá khứ, giải Daesang cao quý nhất tại MBC Drama Awards đã từng xứng tên những diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Điển hình, Daesang năm ngoái đã thuộc về Park Hae Jin với vai diễn ấn tượng trong bộ phim truyền hình KKondae Intern. 

Năm 2021, đôi bạn thân Nam Goong Min và Lee Junho sẽ đối đầu, cạnh tranh với nhau giành giải Daesang tại MBC Drama Awards. 

Cặp bạn thân này đã từng được đề cử giải Cặp đôi đẹp nhất của KBS Drama Awards khiến khán giả không khỏi bất ngờ và "phì cười".

Xem thêm: Đánh bại 'ngọc nữ' Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun, Lee Young Ae được chọn là nữ diễn viên của năm

Lee Junho hiện đang đóng vai chính, quân vương si tình trong The Red Sleeve sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Về phía Nam Goong Min, anh đã thể hiện diễn xuất cực đỉnh và là tâm điểm thu hút của bom tấn The Veil

Trước khi The Red Sleeve phát sóng, nhiều người đã dự đoán Nam Goong Min sẽ giành được giải thưởng Daesang năm nay. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình cổ trang của Lee Junho lại được yêu thích rộng rãi, và gần đây đã trở thành mini-series đầu tiên của đài MBC sau 3 năm đạt được tỷ suất người xem vượt con số 10%.

Có thể nói sự nghiệp diễn xuất của Lee Junho không đủ dài và ấn tượng để giành giải Daesang, nhưng anh đã tích cực tham gia diễn xuất kể từ khi ra mắt màn ảnh vào năm 2013 trong bộ phim Cold Eyes.

Giải thưởng MBC Drama Awards năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 12 lúc 8 giờ 40 tối theo giờ Hàn Quốc. 

Xem thêm: 6 nam bác sĩ điển trai nhất phim Hàn: Bi Rain và Kim Bum làm fan nữ xao xuyến trong phim sắp tới

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

Tin mới nhất