Phim Ảnh

'Young Lady And Gentleman' bỏ xa 'Now, We Are Breaking Up' và 'Jirisan' đạt mức rating khủng chưa từng có

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Bộ phim "Young Lady And Gentleman" của Ji Hyun Woo và Lee Se Hee đã đạt được tỷ suất người xem cao kỷ lục.

Vào ngày 5/12 bộ phim truyền hình cuối tuần nổi tiếng được xếp hạng cao nhất từ trước đến nay. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Young Lady And Gentleman đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 32,4%.  

Đây sự đánh dấu mức rating khủng và cao nhất mọi thời đại của phim truyền hình Hàn Quốc. Young Lady And Gentleman vẫn được phủ sóng và xem nhiều nhất trên tất cả các kênh vào ngày chủ nhật.

Xem thêm: 10 phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2021: 'Vincenzo' lỡ tuột mất ngôi đầu, Han So Hee có hẳn 2 phim

Trong khi đó, Jirisan của Jun Ji Hyun đã tăng mức rating trung bình trên toàn quốc lên 8.2% với tập mới nhất, giữ vững "ngôi vương" vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cap. Và bộ phim có số điểm trung bình trên toàn quốc là 3.5% với khán giả có độ tuổi từ 20 đến 49.  

Bộ phim tình cảm thần tượng mới nhất của Lee Jun Young - Let Me Be Your Knight, có lượng người xem tăng "khiêm tốn" cho tập mới nhất. Bộ phim đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 1.6%. Đây là mức rating cao nhất của bộ phim kể từ khi công chiếu được 1 tháng.  

Cuối cùng, bộ phim Chimera đã lấy lại được tinh thần, trở lại với mức rating tốt nhất là 2.1% cho tập mới nhất. Trong khi Thanh Tra Koo vẫn giữ vững với mức rating trung bình trên toàn quốc ổn định là 1.8%.

Bộ phim Young Lady and Gentleman của Ji Hyun Woo và Lee Se Hee, đã tạo ra một bước ngoạn mục khi tập mới nhất được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi. Chắc hẳn trong tương lai bộ phim sẽ còn phát triển và thành công hơn nữa.

Xem thêm: 6 bộ phim của 'ngọc nữ không tuổi' Song Hye Kyo mà fan hâm mộ nhất định phải xem một lần trong đời

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất