Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Xuyên việt hỏa tuyến' của Lộc Hàm và Ngô Lỗi khai máy nhưng lại vắng mặt hai nam chính

Như Hồ
Chia sẻ

Phim truyền hình mới Xuyên việt hỏa tuyến chính thức khai máy nhưng lại vắng mặt hai nam chính là Lộc Hàm và Ngô Lỗi.

Gần đây, có một bộ phim truyền hình mới đang trong giai đoạn khai máy chính là tác phẩm đề tài nhiệt huyết thanh xuân mang tên Xuyên việt hỏa tuyến (穿越火线). Đây là bộ phim lấy đề tài thể thao điện tử làm chủ đề chính, kể về quá trình theo đuổi ước mơ của những nhân vật.

Bộ phim này có hai nam chính đều là những tiểu sinh nổi tiếng, có nhân khí cao trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay chính là Lộc HàmNgô Lỗi. Có sự xuất hiện của hai người họ thì lễ khai máy sẽ càng náo nhiệt hơn. Thế nhưng, từ trong những bức hình khai máy do cư dân mạng đăng tải lại thấy hai nam chính không hề tham gia lễ khai máy này.

Xem thêm: Lộc Hàm và Ngô Lỗi sẽ là đồng nam chính trong phim 'Xuyên việt hỏa tuyến'?

Theo như tiết lộ của blogger thì vì công việc gần đây nên ngày 21 Ngô Lỗi mới có thể chính thức gia nhập đoàn phim. Trong khi đó Lộc Hàm thì phải tháng sau mới có thể bắt đầu quay, và đây cũng là điều làm khán giả không thể lý giải được. Hai nam chính này đều đảm nhận vai diễn chủ chốt trong phim, gia nhập đoàn phim trễ như vậy khó tránh khỏi bị người khác nghĩ rằng không kính nghiệp.

Đề tài thể thao điện tử là một trong những đề tài được khán giả trẻ yêu thích hiện nay, thêm vào sự góp mặt của hai nam chính nổi tiếng hiện nay tin chắc rằng tác phẩm sẽ nổi tiếng khi công chiếu.

Xem thêm: Sự chuyển mình của tứ đại lưu lượng: Lý Dịch Phong, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN