Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sự chuyển mình của tứ đại lưu lượng: Lý Dịch Phong, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm

Như Hồ
Chia sẻ

Khi những tiểu sinh đỉnh cấp lưu lượng đang chuyển mình, có người khiêm tốn cần mẫn quay phim, có người lại dùng vũ đạo để chứng minh khả năng của mình. Tìm hiểu về Lý Dịch Phong, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm.

Đỉnh cấp lưu lượng - cụm từ này xuất hiện sớm nhất vào năm 2017 và bốn đại lưu lượng lớn vào thời điểm này lần lượt gồm những cái tên như Lý Dịch Phong, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm Lộc Hàm. Bốn người họ mỗi một nhất cử nhất động đều được mọi người chú ý, độ thảo luận, bàn tán là không hề nhỏ.

Với việc có nhân khí cao như thế thì họ cũng vấp phải khó khăn khi bị gọi là “tiểu thịt tươi” - đồng nghĩa với việc diễn xuất không đủ trong nhan sắc tuyệt vời của mình. Một mặt họ muốn bảo vệ nhân khí cao, một mặt lại muốn chứng minh tài hoa và thực lực của mình nên phải nỗ lực rất nhiều. Hai năm nay, tứ đại lưu lượng đang dần chuyển mình đi theo con đường phái thực lực, muốn dùng diễn xuất để chứng minh tất cả.

1. Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong luôn chuyên tâm trong việc quay phim, chọn kịch bản cũng tránh những đề tài thần tượng, ví dụ như Ma tước năm 2016 hay Bí mật mà vĩ đại (2018). Về phương diện điện ảnh, anh còn mạnh dạn khi đảm nhận đề tài tâm lý tội phạm với tác phẩm Tâm lý tội phạm (2017) hay hành động mạo hiểm với Thế giới động vật (2018).

Những tác phẩm này diễn xuất của Lý Dịch Phong có phần tiến độ đều được mọi người công nhận. Nam diễn viên thử thách với mọi vai diễn khác nhau, cố gắng chứng tỏ năng lực cũng như nỗ lực của bản thân. Từ đỉnh cấp lưu lượng tiểu sinh chuyển mình thành tiểu sinh có khả năng diễn xuất đang được khán giả ghi nhận.

2. Dương Dương

Dương Dương

Dương Dương kể từ sau khi nổi tiếng với vai diễn Giả Bảo Ngọc thì bắt đầu dựa vào nhan sắc của mình mà đảm nhận vai chính không ít phim thần tượng như Thiếu nữ toàn phong, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên… Rất nhiều người trong ấn tượng của họ, Dương Dương chính là đỉnh cấp lưu lượng nhờ vào nhan sắc. Nhưng từ năm ngoái, Dương Dương bắt đầu chuyển mình như tác phẩm Vũ động càn khôn (2018) hay những tác phẩm mới đang khởi quay về đề tài quân nhân như Lính đắc chủng, Đặc chiến vinh diệu.

3. Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm sau khi trở thành đỉnh cấp lưu lượng thì tài nguyên trong phim ảnh càng ngày càng mạnh, toàn bộ phim anh đóng đa phần đều là phim điện ảnh, hợp tác với những minh tinh nổi tiếng có địa vị lớn như Châu Tinh Trì, Lương Triều Vỹ, Vin Diesel… mặc dù diễn xuất của Ngô Diệc Phàm luôn vấp phải sự chỉ trích. Mãi đến khi chương trình tống nghệ Trung Quốc có hihop thì mọi người mới bất đầu nhìn thấy được tài hoa của anh, con đường âm nhạc một lần nữa được khẳng định. Năm 2019, với ca khúc mới Bát kỳ lớn, Ngô Diệc Phàm còn học được 'phản hắc', sự hảo cảm của mọi người càng ngày càng tăng.

4. Lộc Hàm

Vào thời điểm những diễn viên lưu lượng kia đang nỗ lực chứng minh tài hoa của mình thì Lộc Hàm lại là người muốn thoát cái tên gọi này nhất khi vào ngày 8 tháng 10 năm 2017, anh lại đột nhiên công khai hẹn hò cùng với “Quốc dân khuê nữ” Quan Hiểu Đồng, hoàn toàn không sợ mất đi lưu lượng cũng như fan hâm mộ.

Khi rất nhiều người dự cảm con đường trở thành minh tinh sau này của Lộc Hàm sẽ càng ngày càng tuột dốc, vào tháng 2 năm 2018 anh lại giải ước với giải trí Nhất Tâm, đồng thời đón nhận chương trình Vũ đoàn nhiệt huyết đã làm cho mọi người nhìn thấy ngoại trừ nhan sắc ra thì anh có khả năng vũ đạo không thể xem thường.

Trong Trạch Thiên kỳ hay Điềm mật bạo kích… những tác phẩm do Lộc Hàm đảm nhận vai chính có danh tiếng vô cùng thấp, sau đó chàng ca sỹ lại rút khỏi chương trình Chạy đi nào anh em, đảm nhận vai phản diện nam thứ trong phim Kiếp nạn khó tránh… những thứ này có thể chứng minh Lộc Hàm hoàn toàn không để ý cái gọi là đỉnh cấp lưu lượng kia.

Trở thành đỉnh cấp lưu lượng không hề dễ nhưng cũng chính vì cái này muốn chuyển mình thành phái thực lực sẽ gặp phải không ít khó khăn. Năm 2019 cũng đã đi được gần nửa chặng đường, hy vọng mọi người có thể nhìn thấy sự chuyển mình tốt đẹp hơn của bốn người họ. Ngoại trừ nhân khí, nhan sắc ra thì khả năng diễn xuất bên cạnh một tác phẩm tốt cũng là điều đáng để fan hâm mộ mong đợi.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN