Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì?

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Ngang nhiên sử dụng hình ảnh cũ của Tống Thiến, đoàn phim "Ai là hung thủ" bị netizen chỉ trích thậm tệ, lại sử dụng chiêu cũ để xoa dịu cơn thịnh nộ.

Mới đây một blogger đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt trong tập mới nhất của bộ phim Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiểu Ương,... đóng chính. Cụ thể loạt hình ảnh trong vụ án mạng xuất hiện hình ảnh cũ của nữ diễn viên Tống Thiến ở sân bay nhiều năm trước. 

Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì? Ảnh 1
Hình ảnh trong phim

Cụ thể, đoàn phim sử dụng hình ảnh của Tống Thiến tại sân bay vào năm 2012 để minh hoạ cho bức tường treo manh mối về nạn nhân của một vụ án giết người. Ngay lập tức netizen đã soi chi tiết và phát hiện ra điểm trùng khớp. Từ đây Cnet hoàn toàn có thể khẳng định đoàn phim Ai là hung thủ đã ngang nhiên lấy hình ảnh của một sao nữ đình đám xứ Trung. 

Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì? Ảnh 2
Hình ảnh thực tế ở sân bay của Tống Thiến năm 2012 hoàn toàn trùng khớp
Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì? Ảnh 3

Xem thêm: 'Ai là hung thủ' của Lệ Dĩnh xứng đáng là bom tấn, được Netizen khen rầm rộ, còn dự đoán Douban vượt 8.0

Vụ việc lập tức đã gây nên làn sóng tranh cãi lớn, đặc biệt là đối với các fan của Tống Thiến. Cư dân mạng bày tỏ sự tức giận và khó hiểu trước hành động này của đoàn làm phim Ai là hung thủ. Phải chăng đây chỉ là một sự hiểu nhầm hay tiếp tục là trò PR bẩn của ekip làm phim?

Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì? Ảnh 4

Trước những ý kiến chỉ trích gay gắt và nặng nề, khán giả đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía ekip làm phim. Chỉ vài tiếng sau khi drama bùng nổ, đại diện phía đoàn làm phim Ai là hung thủ đã có lời xin lỗi đến Tống Thiến vì sử dụng hình ảnh của Tống Thiến mà chưa kiểm tra kỹ lưỡng. Trong văn bản xin lỗi đoàn phim thừa nhận đã phát hiện ra vấn đề sau khi được cư dân mạng nhắc nhở. Sau khi điều tra thì phát hiện nhân viên trong đoàn phim đã tự ý lấy hình ảnh trên Internet mà chưa có sự kiểm tra kỹ lưỡng, điều này đã tạo thành ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và danh dự của Tống Thiến. 

Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì? Ảnh 5
Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì? Ảnh 6

Đoàn phim cho biết những hình ảnh sử dụng trái phép này đã được xử lý, trong ngày hôm nay sẽ cập nhật lại. Tại đây ekip chân thành gửi lời xin lỗi đến diễn viên Tống Thiến và những người hâm mộ của Tống Thiến, đồng thời khẳng định sau này sẽ không xuất hiện những vấn đề liên quan nữa. Lời cuối đoàn phim trịnh trọng nói lời xin lỗi với Tống Thiến.

Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì? Ảnh 7
Hết đạo poster, phim của Triệu Lệ Dĩnh lại lấy hình ảnh Tống Thiến cho vụ án mạng, đoàn phim nói gì? Ảnh 8

Trước đó đoàn phim Ai là hung thủ bị cư dân mạng tố đạo nhái poster Legal High trước giờ G lên sóng. Ngay sau đó đoàn phim đã lên tiếng xin lỗi và xóa tấm poster này. Dù vậy vẫn có không ít ý kiến kêu gọi tẩy chay bộ phim vì cách "ăn cắp" chất xám trắng trợn của đoàn phim. Thêm vụ việc lấy hình ảnh cũ của Tống Thiến nở rộ hôm nay, một lần nữa đoàn phim Ai là hung thủ gây mất lòng với khán giả.

Xem thêm: Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN