Phim Ảnh

Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến

Hướng Dương
Chia sẻ

Khánh đến nhà xin lỗi mẹ, Vân Trang đưa Duy về nhà đúng lúc đó em gái Vân Vân đến thăm là những tình tiết sẽ có trong tập 12 "Thương ngày nắng về".

Trong tập trước gia đình Vân Khánh (Lan Phương) náo loạn vì bé So bị ngã chảy máu đầu, thêm phần xích mích với bà ngoại nên bầu không khí khá ảm đạm. Chưa hết Khánh còn bị mẹ chồng mắng như té tát vào mặt khiến cô rất buồn. Thấy vợ không vui Đức đã rủ hai con tìm cách làm lành với mẹ, giải tỏa không khí căng thẳng trong nhà. Dù đang rất giận chồng thế nhưng Khánh vẫn không thể nhịn cười trước sự đáng yêu của hai con. Còn Đức, anh chàng làm vẻ mặt đầy tội lỗi và đáng thương để bày tỏ sự hối lỗi với vợ. 

Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến Ảnh 1

Đang ngồi thảnh thơi trong nhà, Vân Trang (Phan Minh Huyền) bất ngờ khi thấy có tiếng chuông bấm cửa. Cô chị hai tá hỏa khi phát hiện người bấm chuông là em gái Vân Vân. Chưa hiểu vì lý do gì mà Vân Vân lại đến nhà mình lúc nửa đêm. Vội vội vàng vàng Trang ôm đống đồ của Duy (Đình Tú) chạy vào nhà tắm. Đúng lúc này Duy đang không mặc áo, cả hai nhìn nhau không rời.

Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến Ảnh 2

Xem thêm: Quỳnh Nga đăng đàn khó chịu với 2 phim mới của VFC, 'kể tội' những gì mà Việt Anh tán đồng lia lịa?

Chưa rõ lý do tại sao Duy lại có mặt ở nhà chị Đẹp lúc nửa đêm, còn tắm thay đồ ở đây. Tuy nhiên Trang phải cố giấu nhẹm đi chuyện này nếu không chuyện sẽ đến tai mẹ Nga. Khoảnh khắc xấu hổ của Trang khi đột ngột mở cửa trong lúc Duy thay đồ sẽ ra sao? Đừng quên đón xem tập 12 bộ phim Thương ngày nắng về phát sóng vào tối ngày 8 tháng 12.

Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến Ảnh 3

Sau vụ việc hôm trước Khánh và mẹ dường như đã có sự xa cách, bà Nga thương con thương cháu muốn đến giúp nhưng nhớ lại những lời con gái nói hôm trước khiến bà tủi thân. Còn Khánh cô cũng rất khó xử và buồn bã vì đã mắng mẹ. 

Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến Ảnh 4
Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến Ảnh 5

Khánh chủ động đến thăm mẹ và nói lời xin lỗi. Cô không giấu được những giọt nước mắt, nói ra hết những nỗi khổ của mình phải chịu. Khánh chọn cách nói thẳng: "Mẹ biết con sợ nhất là điều gì không? Là cái tính hay cằn nhằn, kể lể của mẹ ý. Mẹ giúp con một mà mẹ nói mười. Mẹ có biết vì cái chuyện đấy mà mấy chị em con suốt ngày cãi nhau không?" Liệu xích mích lần này giữa Khánh và mẹ có được giải quyết rõ ràng? Mối quan hệ trở lại tốt đẹp như xưa? Câu trả lời sẽ có trong tập 12 bộ phim Thương ngày nắng về.

Xem thêm: Sau 'Bố già', Trấn Thành ấp ủ Web-drama mới toanh chuẩn bị ra mắt trong mùa Tết 2022

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất