Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xếp hạng diễn xuất của dàn cast 'Phong khởi Lạc Dương': Khoảng cách giữa Nhất Bác - Hoàng Hiên quá lớn

Anh Tú
Chia sẻ

Diễn xuất của Tống Thiến và Vương Nhất Bác dù đã có tiến bộ nhưng vẫn thua xa Tống Dật, Hoàng Hiên.

Phong khởi Lạc Dương chỉ vừa mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng thành tích lại rất khả quan, điểm Douban cũng ổn áp với nhiều đánh giá bốn, năm sao. Cư dân mạng hết lời khen ngợi về tất cả các khía cạnh của phim như bối cảnh, hình ảnh, cốt truyện, đặc biệt là kỹ năng diễn xuất của dàn cast chính. 

Hoàng Hiên nhận được số điểm đánh giá tuyệt đối của khán giả - 10 điểm. Hoàng Hiên nắm bắt khá tốt tình tiết cảm xúc của nhân vật. Trong những tập đầu tiên, khi bị bắt và đối mặt với quản ngục, anh giữ thái độ bình tĩnh, nhưng khi xuống tay đâm đối thủ, đồng thời nở nụ cười quái dị, chắc hẳn Hoàng Hiên khiến không ít người xem sởn cả tóc gáy.

Những chuyển biến tinh tế về tình cảm của nhân vật Cao Bỉnh Chúc khi nhìn thấy mẹ mình, khi nhớ về quá khứ đau thương cũng được khắc họa một cách tinh tế, cảm động. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác xứng danh 'đệ nhất quí tộc' nhờ hành động này trong ba bộ phim cổ trang

Số điểm của nữ thứ Tống Dật lại cao hơn hẳn nữ chính Tống Thiến với 9.7 điểm. Liễu Nhiên (Thất nương) là người có tình cảm sâu sắc và chung thủy. Khi Nhị lang gặp khó khăn, cô luôn ở bên cạnh giúp đỡ chồng, cố gắng hết sức để thanh minh cho chồng trước mặt gia đình của mình. 

Ngoài ra, Tống Dật cũng rất thích hợp với trang phục cổ trang, khí chất từ tốn, tao nhã, lại thêm tư chất thông minh, không khó hiểu khi vai diễn Thất nương của Tống Dật lại được nhiều người yêu thích đến vậy. 

Tham gia Phong khởi Lạc Dương và được đóng cùng Hoàng Hiên, đây là cơ hội rất tốt để Vương Nhất Bác học hỏi thêm từ đàn anh. Nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị là một người tài giỏi, nhưng tính cách lại lạnh lùng, bản thân Vương Nhất Bác khá hợp với hình tượng nhân vật như vậy.

Những phân cảnh cảnh đòi hỏi cảm xúc, chẳng hạn như khi nếm thức ăn hay phải chịu đựng nỗi đau trước cái chết của cha mình, Vương Nhất Bác vẫn có thể hoàn thành đúng theo yêu cầu của đạo diễn. Tuy nhiên điều đó lại chưa đủ với những khán giả khó tính. 

Kỹ năng diễn xuất của Tống Thiến từ lâu đã bị nhiều netizen nghi ngờ, thực tế vấn đề này không hề khó hiểu, dù sao thì cô nàng cũng chỉ là diễn viên tay ngang. Danh tiếng những bộ phim do Tống Thiến đóng gần đây như Người tình xa lạ, Kế hoạch nguồn nhịp tim không phải là lý tưởng nhưng diễn xuất đã được cải thiện hơn trước. 

Trong Phong khởi Lạc Dương, điểm diễn xuất của Tống Thiến là 7.5. Số điểm này không quá cao nhưng cũng không hề thấp. Vai diễn Vũ Tư Nguyệt không có chuyển biến cảm xúc lớn, cũng không thể hiện được quá nhiều kỹ năng diễn xuất của Tống Thiến. Dù hơi cứng đầu và cố chấp, nhưng Tư Nguyệt lại có khí khái của một anh hùng, không sợ trời không sợ đất, đây là một điểm đáng khen ngợi. 

Những điểm diễn xuất trên đây chỉ là tạm thời, còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn đang ở phía trước, số điểm sẽ còn thay đổi. Không biết đánh giá này có trùng với suy nghĩ của bạn không và diễn xuất của diễn viên nào bạn cảm thấy tỏa sáng nhất?

Xem thêm: Vương Nhất Bác có hơn Tiêu Chiến về kĩ năng diễn xuất bằng mắt?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN