Phim Ảnh

Vương Nhất Bác xứng danh 'đệ nhất quí tộc' nhờ hành động này trong ba bộ phim cổ trang

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác biết cách thổi hồn vào các nhân vật trong phim!

Phong khởi Lạc Dương với sự tham gia của Vương Nhất Bác, Hoàng Hiên và Tống Thiến hiện đang được phát sóng, và thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Vai diễn lần này của Vương Nhất Bác là một công tử gia thế, khí chất cao quý lạnh lùng, luôn giữ được sự điềm đạm khi gặp sự cố, và có tư duy rõ ràng. Vương Nhất Bác cũng đã rất nỗ lực để hóa thân vào vai diễn này. Có một cảnh quay Vương Nhất Bác và nam chính chính Hoàng Hiên đi ăn cùng nhau, và cảnh này cũng cho chúng ta thấy sự chăm chút của Vương Nhất Bác cho nhân vật.

Trong cảnh quay, hai người đang dùng bữa trong một tửu điếm khi họ đi điều tra vụ án. So với "phàm phu tục tử" Cao Bỉnh Chúc của Hoàng Hiên, Bách Lý Hoằng Nghị của Vương Nhất Bác không chỉ là con nhà danh giá mà còn là người cực kì có yêu cầu cao trong chuyện mỹ thực.

Trước khi ăn, Nhị Gia đã lấy khăn tay lau đũa sạch sẽ rồi uống một ngụm nước cho thấm giọng. Cảnh này so sánh một cách sinh động tính cách và địa vị của hai nam chính. Nhưng người xem không ngờ rằng chi tiết lau tay trước bữa ăn thực sự là do chính Vương Nhất Bác đề xuất! 

Xem thêm: 'Phong khởi Lạc Dương' lại gây tranh cãi: Vương Nhất Bác là nam phụ nhưng cướp spotlight của nam chính?

Đây không phải là lần đầu tiên Vương Nhất Bác thổi hồn vào các nhân vật trong phim! Ví dụ, trong Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác đã thiết kế một tư thế trái tay cổ điển cho Lam Vong Cơ làm cho anh chàng rất ra dáng "cổ nhân đang tu đạo". Nhìn tư thế tay từ phía sau của nhân vật, người xem cảm thấy quả thực là vô cùng tao nhã!

Xem thêm: Vương Nhất Bác đẹp ngút ngàn, lấn át visual nam chính Hoàng Hiên tại họp báo 'Phong khởi Lạc Dương'

Khi trở thành Hàm Quang quân cao cao tại thượng vào 16 năm sau, ngoài đai trán, "dáng đứng con quý tộc” cũng được Vương Nhất Bác thể hiện rất sinh động.

Khi quay Hữu Phỉ, trong cảnh Tạ Doãn làm xôi vịt cho Chu Phỉ, hành động đưa tay nhặt xương giúp Chu Phỉ của Tạ Doãn thực sự đã được Vương Nhất Bác thực hiện ngay tại chỗ, tình tứ hơn hẳn nguyên tác gốc.

Chỉ vì hành động này, tình yêu của Tạ Doãn đối với Chu Phỉ đã bộc lộ trong mắt người xem. Bởi vì quá thích Chu Phi, nên cho dù nàng nôn ra xương, y cũng không chán ghét.

Phải nói rằng Vương Nhất Bác luôn có những hiểu biết và chính kiến riêng về hình tượng nhân vật!

Xem thêm: Thảm đỏ đêm hội Bazaar: Trần Vỹ Đình nắm chặt lấy tay Dương Mịch lên top 1 Hotsearch vì suýt 'vồ ếch'

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất