Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Vượt mặt' Thương Ngày Nắng Về, phim của Nhan Phúc Vinh thắng Mai Vàng 2022

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim do Nhan Phúc Vinh đóng, vượt Thương Ngày Nắng Về thắng lớn tại Mai Vàng lần thứ 28 năm 2022.

Tối 10/1, lễ trao giải Mai Vàng thứ 28 năm 2022 đã chính thức diễn ra, các cá nhân, tập thể có hoạt động nổi bật ở lĩnh vực nghệ thuật trong một năm qua đã được vinh danh. Tại mùa giải năm nay, phim Giấc Mơ Của Mẹ đã vượt qua Thương Ngày Nắng VềDuyên Kiếp để thắng giải Phim truyền hình được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, giải Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất đã được trao cho Nhan Phúc Vinh.

'Vượt mặt' Thương Ngày Nắng Về, phim của Nhan Phúc Vinh thắng Mai Vàng 2022 Ảnh 1
'Vượt mặt' Thương Ngày Nắng Về, phim của Nhan Phúc Vinh thắng Mai Vàng 2022 Ảnh 2
Giấc Mơ Của Mẹ vượt qua Thương Ngày Nắng Về 2, thắng Mai Vàng 2022.

Giấc Mơ Của Mẹ kể về hành trình giãi bày nỗi lòng của mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái. Phim được ra mắt vào năm 2022 với hơn 80 tập phát sóng. Vượt qua các đối thủ nặng ký trong cùng hạng mục như Thương Ngày Nắng Về 2, Rồi 30 Năm Sau, Bão NgầmDuyên Kiếp, tác phẩm Giấc Mơ Của Mẹ (Đạo diễn Nguyễn Minh Chung) đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với giải Phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2022. 

'Vượt mặt' Thương Ngày Nắng Về, phim của Nhan Phúc Vinh thắng Mai Vàng 2022 Ảnh 3
Dàn diễn viên Giấc Mơ Của Mẹ tại Mai Vàng 2022.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh - người vào vai Quang Minh trong phim cũng được vinh danh ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất. Đây là lần thứ 4 Nhan Phúc Vinh nhận giải Mai Vàng sau các năm 2012, 2013 và 2020. 

Giấc Mơ Của Mẹ, Nhan Phúc Vinh đã cho thấy diễn xuất linh hoạt, đầy biến hóa của mình. Các phân cảnh khóc của nam diễn viên nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía người xem. Nhan Phúc Vinh đã làm nên một nhân vật Quang Minh khiến khán giả vừa thương vừa ghét trong phim. 

'Vượt mặt' Thương Ngày Nắng Về, phim của Nhan Phúc Vinh thắng Mai Vàng 2022 Ảnh 4
Nhan Phúc Vinh nhận cúp Mai Vàng lần thứ 4 trong sự nghiệp.

Đứng trên sân khấu nhận giải, Nhan Phúc Vinh chia sẻ bản thân cảm thấy rất vinh hạnh và biết ơn trước tình cảm, sự yêu mến, sự ghi nhận của khán giả dành cho mình thông qua các bộ phim, các vai diễn trong hơn 15 năm làm nghề. Để đền đáp lại tình cảm tuyệt vời đó, Nhan Phúc Vinh không quên nhắc nhở bản thân trong tương lai sẽ càng nỗ lực hơn nữa, đem đến những thước phim, những nhân vật cũng như những sản phẩm thật sự chất lượng đến với khán giả. 

Hiện tại, Nhan Phúc Vinh đang gây chú ý với vai giám đốc Quân trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu, hợp tác cùng Quỳnh Kool, Quỳnh Lương, Bình An,... Khán giả hi vọng với màn thể hiện tròn trịa trong phim mới, Nhan Phúc Vinh sẽ nhận về những giải thưởng danh giá tiếp theo về diễn xuất.

Xem thêm tại: Mẹ Rơm tập cuối: Hào chết, Hạt Dẻ nhận lại bố mẹ ruột

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN