Phim Ảnh

Được đánh giá cao hơn Hành Trình Công Lý nhưng phim của Quỳnh Kool vẫn bị khán giả trách móc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Khán giả để lại nhiều bình luận về phim Đừng Làm Mẹ Cáu của Quỳnh Kool.

Nối sóng Thông Gia Ngõ Hẹp, phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu do Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đóng đang nhận được sự yêu thích của khán giả cả nước. Sau khi tập 6 của phim lên sóng, “đứa con tinh thần” mới của Quỳnh Kool bất ngờ bị khán giả trách móc vì lý do không ngờ tới - phim hay nhưng mỗi tuần chỉ chiếu có 2 tập.

Đừng Làm Mẹ Cáu được ví như phim chữa lành tâm hồn tiếp theo trong năm 2022, sau Gara Hạnh Phúc cũng do Quỳnh Kool đóng. Phim lấy chủ đề tình mẫu tử, kể về câu chuyện của Hạnh (Quỳnh Kool), cô gái rơi vào cảnh mất gia đình, tài sản ở tuổi đôi mươi. 

Được đánh giá cao hơn Hành Trình Công Lý nhưng phim của Quỳnh Kool vẫn bị khán giả trách móc Ảnh 1
Được đánh giá cao hơn Hành Trình Công Lý nhưng phim của Quỳnh Kool vẫn bị khán giả trách móc Ảnh 2

Ngoài việc gồng gánh chăm lo cho bản thân, Hạnh còn nuôi đứa con gái do chị mình để lại. Điều này vốn mang đến cho Hạnh những khó khăn ban đầu bởi dù gì cô cũng chưa có kinh nghiệm làm mẹ. Dù vậy, cuộc sống của Hạnh được an ủi ít nhiều bởi sự đáng yêu, hiểu chuyện của bé Happi (An Nhiên đóng).

Trên các diễn đàn bàn luận phim, các khán giả theo dõi truyền hình lâu năm công nhận Đừng Làm Mẹ Cáu có nội dung dễ xem, hấp dẫn hơn so với các dự án đang lên sóng như Hành Trình Công Lý hay Mẹ Rơm. Ngoài ra, trong các bình luận, có người đề nghị tăng số tập phim lên để họ có thể gặp gỡ bé Happi nhiều hơn. 

Được đánh giá cao hơn Hành Trình Công Lý nhưng phim của Quỳnh Kool vẫn bị khán giả trách móc Ảnh 3

Đặc biệt, có người còn trách rằng phim hay nhưng chiếu tuần có 2 tập nên chưa thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của họ. Dù biết lịch phát sóng đã được sắp xếp từ trước nhưng ý kiến trên phần nào cho thấy phim đã thực sự chinh phục được người xem về nội dung lẫn diễn xuất.

Một số ý kiến của khán giả:

Lâu lắm rồi mới có một bộ phim khiến mình chờ đợi từng tập như vậy, xem thấy bình yên lắm.

Phim hay mà sao mỗi tuần chiếu có 2 tập, đợi dài cổ mới có tập mới.

Đây là phim khá nhất trong các dự án đang chiếu của VTV.

Thích bé Voi và Happi quá, mà công nhận Bình An - Quỳnh Lương diễn cuốn ghê.

Ngoài ra, đa số người xem dành lời khen cho màn thể hiện của Bình An và Quỳnh Lương trong dự án lần này. Trong khi Bình An được đánh giá có sự tiến bộ rõ rệt sau Gara Hạnh Phúc thì Quỳnh Lương được yêu mến bởi diễn xuất tự nhiên, có lúc còn “át vía” cả nữ chính Quỳnh Kool.

Xem thêm Trịnh Sảng bất ngờ được khen ngợi sau thời gian 'lặn mất tăm' hậu dính phong sát

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất