Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mẹ Rơm tập cuối: Hào chết, Hạt Dẻ nhận lại bố mẹ ruột

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ở tập cuối phim Mẹ Rơm, Hạt Dẻ nhận lại mẹ ruột, Hào (Minh Luân) vì cứu con mà qua đời.

Mẹ Rơm - phim truyền hình về đề tài gia đình, lên sóng vào các buổi tối trong tuần và là món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả xem đài. Mẹ Rơm chính thức khép lại với tập cuối - tập 43 vào tối 11/1 với kết cục tốt đẹp dành cho các nhân vật trong phim. Sau bao biến cố, Hạt Dẻ nên người nhờ bàn tay chăm sóc của Mô (Thái Hòa), cô đến thắp nhang cho bố và nhận lại mẹ đẻ.

Mẹ Rơm tập cuối: Hào chết, Hạt Dẻ nhận lại bố mẹ ruột Ảnh 1

Theo đoạn preview tập cuối, Hạt Dẻ được Mô đưa đến thắp nhang cho Hào (Minh Luân). Tại đây, cô bé đã gọi anh là cha, khiến Liễu vô cùng xúc động. Trước đó, Hào vì cứu Hạt Dẻ nên không may qua đời.

Như lời đã hứa với Loan (Huỳnh Hồng Loan), Mô nuôi nấng Hạt Dẻ nên người. Loan được chồng đưa đến dự lễ tốt nghiệp của Hạt Dẻ, vợ chồng Mô - Hồng (Ngọc Lan) và Khoản (Cao Minh Đạt) cũng có mặt nhân ngày vui của cháu.

Mẹ Rơm tập cuối: Hào chết, Hạt Dẻ nhận lại bố mẹ ruột Ảnh 2

Dường như quá xấu hổ khi đối diện với con gái, Loan vừa khóc vừa bỏ chạy. Giữa lúc đó, Hạt Dẻ mặc đồ tốt nghiệp chạy theo gọi cô lại. Có vẻ như sau bao biến cố xảy ra, Hạt Dẻ đã hiểu chuyện và nhận lại mẹ đẻ. Đây cũng là điều mà Loan và Mô mong muốn từ lâu.

Mẹ Rơm tập cuối: Hào chết, Hạt Dẻ nhận lại bố mẹ ruột Ảnh 3
Mẹ Rơm tập cuối: Hào chết, Hạt Dẻ nhận lại bố mẹ ruột Ảnh 4

Vậy là Hạt Dẻ đang nhận được tình yêu từ tất cả mọi người xung quanh, bao gồm cả gia đình Khoản, vợ chồng Mô, Liễu. Cô cũng biết mặt và nhận lại bố mẹ ruột của mình - Hào và Loan, đây là một cái kết có hậu đối với Hạt Dẻ và thỏa mong mỏi của khán giả xem đài.

Được biết, phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc do cặp đôi Kim Oanh - Mạnh Hưng đóng sẽ nối sóng Mẹ Rơm trên VTV1.

Xem thêm tại: Hết theo đuổi Hồng Diễm ở Hành Trình Công Lý, Quốc Huy chốt kèo tái hợp 'tình cũ' trong phim điện ảnh mới

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN