Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hơn hẳn Song Hye Kyo, Song Joong Ki được công chúng dành tặng điều này

An Nhiên
Chia sẻ

Một địa điểm liên quan đến chồng cũ Song Hye Kyo được mệnh danh là 'bảo tàng Song Joong Ki'.

Song Joong Ki từng có bước phát triển chậm hơn so với Song Hye Kyo. Trong khi vợ cũ đã nổi tiếng từ những năm 2000 thì phải đến năm 2010 anh mới được nhiều người biết tới với phim Chuyện tình Sungkyunkwan.

Sau đó, tên tuổi của cả hai trở nên bùng nổ nhờ sự kết hợp ăn ý qua "siêu phẩm" Hậu Duệ Mặt Trời. Tác phẩm này cũng là mối duyên tác hợp cặp đôi trở thành vợ chồng.  

Hơn hẳn Song Hye Kyo, Song Joong Ki được công chúng dành tặng điều này Ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm gắn kết, Song Hye Kyo và Song Joong Ki quyết định chia tay. Hậu ly hôn, nam diễn viên tập trung hoàn toàn vào công việc, sự nghiệp phát triển hơn hẳn vợ cũ.

Thậm chí, anh còn có một nơi được người hâm mộ ưu ái gọi là "Bảo tàng Song Joong Ki". Địa danh này thực chất là ngôi nhà cũ mà nam diễn viên từng sống cùng gia đình lúc bé.  

Đồng thời, đây cũng là nơi lưu trữ những ấn phẩm liên quan đến quảng cáo, phim ảnh và quà tặng của fan gửi đến Song Joong Ki. Dần dần, ngôi nhà này đã trở thành điểm tham quan của người hâm mộ nam diễn viên khi tới thành phố Daejeon.

Hơn hẳn Song Hye Kyo, Song Joong Ki được công chúng dành tặng điều này Ảnh 2
Hơn hẳn Song Hye Kyo, Song Joong Ki được công chúng dành tặng điều này Ảnh 3

Bên cạnh đó, fan Song Joong Ki còn sử dụng nơi này để quảng bá tác phẩm của thần tượng. Mỗi khi nam diễn viên có phim mới chuẩn bị ra mắt, fan sẽ treo banner và poster liên quan đến bộ phim xung quanh ngôi nhà.

Người hâm mộ và gia đình Song Joong Ki sẽ giữ các banner cho đến khi anh có một dự án khác. Nếu nam diễn viên chưa có phim mới, các poster vẫn được treo cho dù đã bị bạc màu hay sờn rách.

Hơn hẳn Song Hye Kyo, Song Joong Ki được công chúng dành tặng điều này Ảnh 4

"Bảo tàng Song Joong Ki" vừa giống như sự tri ân vừa là nơi để fan thể hiện tình cảm với thần tượng. Trong giới giải trí, không có nhiều minh tinh sở hữu một địa điểm của riêng mình để người hâm mộ đến tham quan như tài tử họ Song.

Điều này cho thấy, Song Joong Ki đã chiếm được tình cảm của vô số người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Và với sự chăm chỉ như hiện nay, số lượng fan của anh sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai.

Hơn hẳn Song Hye Kyo, Song Joong Ki được công chúng dành tặng điều này Ảnh 5

Xem thêm: Nam diễn viên gốc Việt tuyên bố hối hận vì đóng phim có Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN