Phim Ảnh

Nam diễn viên gốc Việt tuyên bố hối hận vì đóng phim có Song Joong Ki

An Nhiên
Chia sẻ

Nam diễn viên gốc Việt đã có nhiều chia sẻ về việc vô tình xuất hiện trong phim Little Women.

Little Women (Ba chị em) đang gây ra nhiều tranh cãi và khiến khán giả Việt bức xúc vì nội dung xuyên tạc lịch sử. Tác phẩm nhanh chóng bị gỡ khỏi mọi nền tảng chiếu phim tại Việt Nam, đồng thời cũng nhận về vô số nhận xét tiêu cực.

Tuy nhiên, nam diễn viên gốc Việt Lê Anh Tôn đã vô tình xuất hiện ở bộ phim này. Cụ thể, anh là diễn viên người Việt đang hoạt động tại Hàn, chỉ tham gia vai quần chúng trong Little Women.

Nam diễn viên gốc Việt hối hận vì đóng phim có Song Joong Ki Ảnh 1

Trước ồn ào của phim, Lê Anh Tôn đã lên tiếng phân trần về sự góp mặt của mình. Trên trang cá nhân, anh cho biết, bản thân chỉ là diễn viên quần chúng, đến cảnh mình quay gì còn không biết nên càng không rõ về phần nội dung.  

Tuy nhiên sau khi hiểu vấn đề đang xảy ra, anh hoàn toàn đồng ý với việc nên tẩy chay Little Women

Xem thêm: 'Người tình màn ảnh' của Triệu Lộ Tư bất ngờ bị gọi là tra nam

Nam diễn viên gốc Việt hối hận vì đóng phim có Song Joong Ki Ảnh 2

Theo tìm hiểu, Lê Anh Tôn đóng vai y tá tại một bệnh viện ở Singapore. Vì anh đóng vai quần chúng nên chỉ có khoảng 5 giây lên hình.

Do đó, đa số cư dân mạng đều không biết nam diễn viên xuất hiện trong phim. Đồng thời, một số người người còn lên tiếng mỉa mai, cho rằng anh "làm màu", muốn mượn cơ hội để đánh bóng tên tuổi.

Nhưng nhiều người lại cảm thấy hành động nhận lỗi của Lê Anh Tôn là hợp lý. Theo họ, dù lên hình ít hay nhiều thì nam diễn viên cũng đã xuất hiện trong phim. Vì vậy, anh muốn chia sẻ câu chuyện, biết sai và sửa sai là việc đáng khen ngợi.

Nam diễn viên gốc Việt hối hận vì đóng phim có Song Joong Ki Ảnh 3

Từ chia sẻ của Lê Anh Tôn, cộng đồng mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này:

- Anh không nói cũng không ai quan tâm đâu, lộ liễu quá. Hành động này có mục đích gì ai cũng biết.

- Phim nổi người nổi, phim bị hỏng thì người ta hối hận.

- Nhiều bạn cứ bảo 5 giây không quan trọng, không lên tiếng làm gì. Lỡ đâu sau này bạn ấy nổi tiếng, anti-fan đào ra chuyện này thì các bạn lại có cớ để chửi rủa, mạt sát người ta. Cứ thành thật là tốt, sau có gì thì cũng không phải thanh minh nữa.

- 5 giây thì quá ít để bị ảnh hưởng và được biết kịch bản nhưng tinh thần dân tộc của bạn này thì quá tuyệt.

- Có lẽ anh không nên nói là anh có tham gia bộ phim với vai diễn 5 giây này thì hơn. Anh trình bày còn nhiều hơn thời gian anh đóng.

- Không được trao đổi kịch bản thì lên tiếng làm gì? Với lại có 5 giây diễn viên quần chúng mà lên tiếng này nọ thì khả năng cọ nhiệt là hơi cao.

Xem thêm: YoonA khẳng định Lee Jong Suk là người quan trọng nhất đời mình, Hyun Bin 'không có cửa' so

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất