Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo bị Song Joong Ki 'hại', phim mới chưa kịp chiếu đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim mới của Song Hye Kyo chưa kịp chiếu đã bị khán giả đòi tẩy chay, nguyên nhân có liên quan đến Song Joong Ki.

Sáng 7/10, phía Studio Dragon chính thức lên tiếng về việc phim Little Women do Kim Go Eun, Song Joong Ki đóng bị gỡ khỏi Netflix Việt Nam do xuyên tạc lịch sử. Tuy nhiên, lời xin lỗi của phía nhà sản xuất vẫn không làm hài lòng một số khán giả. 

Họ cho rằng, phim dù bị xóa khỏi Việt Nam nhưng vẫn được chiếu tại nhiều quốc gia khác. Vì vậy, khán giả quốc tế khi xem được sẽ dễ hiểu sai về lịch sử Việt Nam. Chính vì thế, nhiều người nổi giận và kêu gọi tẩy chay các dự án do "ông lớn" này sản xuất trong tương lai, trong đó có phim sắp ra mắt vào cuối năm - The Glory của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo bị Song Joong Ki 'hại', The Glory chưa kịp chiếu đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem Ảnh 1
Song Hye Kyo bị Song Joong Ki 'hại', The Glory chưa kịp chiếu đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem Ảnh 2

Cụ thể, theo tờ Xsports News, nhà sản xuất phim Little Women đã lên tiếng xin lỗi sau khi phim bị gỡ vì xuyên tạc lịch sử: "Bộ phim đã ngừng phát hành tại Việt Nam theo văn bản yêu cầu của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây tranh cãi... Chúng tôi sẽ chú ý đến tính nhạy cảm về văn hóa - xã hội hơn khi sản xuất các nội dung khác trong tương lai".

Dù nhà sản xuất đã lên tiếng xin lỗi nhưng khán giả trong nước và bạn bè quốc tế vẫn chưa hết tức giận. Bởi vi phạm này không phải nhỏ, làm ảnh hưởng đến cả một dân tộc, có thể khiến các nước khác hiểu sai lệch về lịch sử Việt Nam khi theo dõi bộ phim.

Song Hye Kyo bị Song Joong Ki 'hại', The Glory chưa kịp chiếu đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem Ảnh 3
Song Joong Ki từng gây sốt khi làm cameo trong Little Women.

Vì thế, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều bình luận kêu gọi tẩy chay dàn diễn viên và cả đơn vị sản xuất bộ phim. Theo đó, có khán giả cho rằng không nên tiếp tục ủng hộ các dự án trong tương lai của nhà sản xuất nói trên. 

Điều này nhận được sự đồng thuận lớn của khán giả và không may cho Song Hye Kyo, phim The Glory do cô đóng được chính đơn vị này sản xuất. Nói về trường hợp của The Glory, công chúng cho rằng cả Song Hye Kyo và ê-kíp không có lỗi trong việc này. 

Song Hye Kyo bị Song Joong Ki 'hại', The Glory chưa kịp chiếu đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem Ảnh 4
Khán giả trở nên dè chừng trước những dự án của nhà sản xuất Little Women, trong đó có The Glory.

Nhưng việc The Glory có chung đơn vị sản xuất của Little Women cũng khiến khán giả dè chừng. Họ cho rằng phim của Song Hye Kyo sẽ không đến mức bị tẩy chay, nhưng sẽ giảm 1 số lượng người xem đáng kể do có liên quan đến Studio Dragon. Được biết, Studio Dragon là "ông lớn" chuyên đảm nhiệm vai trò sản xuất các dự án phim ảnh lớn tại Hàn Quốc như: Hạ Cánh Nơi Anh, Vincenzo, Hometown Cha-Cha-Cha, Squid Game,...

Theo truyền thông Hàn đưa tin, The Glory do Song Hye Kyo đóng chính sẽ lên sóng trong năm nay trên Netflix. Phim ra mắt khán giả Việt Nam với tên gọi Vinh Quang Trong Thù Hận.

Xem thêm tại: Bi Rain phản ứng thế nào khi Kim Tae Hee từng '5 lần 7 lượt' bị chê xấu hơn Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN