Phim Ảnh

Vương Nhất Bác là người rất ngoan cố, bảo sao Tiêu Chiến hết muốn thân?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vương Nhất Bác dường như vẫn đang miệt mài với địa hạt mà anh vấp phải nhiều lời chê.

Mới đây, một blogger bất ngờ tiết lộ thông tin liên quan đến Vương Nhất Bác. Cụ thể, bài đăng này cho biết Vương Nhất Bác sau này vẫn đi theo con đường trên màn ảnh rộng. 

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi hoang mang, bởi trên thực tế diễn xuất vẫn là địa hạt mà Vương Nhất Bác bị chê nhiều nhất trong hành trình làm nghệ thuật của anh.

Vương Nhất Bác là người rất ngoan cố, bảo sao Tiêu Chiến hết muốn thân? Ảnh 1

Còn nhớ khi đóng Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác đã nhận phải vô số những lời chê bai từ ngoại hình không hợp cổ trang cho đến diễn xuất kém. Nhưng thành công của Trần Tình Lệnh vẫn đủ sức gồng gánh cho những điểm yếu của Vương Nhất Bác, không chỉ vậy còn đưa anh trở thành đỉnh lưu thế hệ mới của showbiz Hoa ngữ. Sau Trần Tình Lệnh, sự nghiệp của sao nam 9x này đã rẽ sang một hướng khác nhưng những tiêu cực mang đến lại nhiều hơn hẳn.

Trong 4 năm qua, Vương Nhất Bác không có bộ phim nào vượt qua được cái bóng của Trần Tình Lệnh. Sau Trần Tình Lệnh, sự nghiệp của Vương Nhất Bác một đường đi lên, từ ngôi sao chỉ đóng những phim cấp A thì giờ anh chàng đã thẳng tiến đến các dự án cấp S, S . Tuy nhiên, nhìn đi nhìn lại list phim đã lên sóng của Vương Nhất Bác suốt 3 năm qua thì chỉ thấy flop, ngay đến cả Vô Danh đang ra rạp cũng không ngoại lệ. Dù có là Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu hay những bậc ảnh đế, ảnh hậu lừng danh Cbiz như Lương Triều Vỹ và Châu Tấn cũng không thể gánh nổi Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác là người rất ngoan cố, bảo sao Tiêu Chiến hết muốn thân? Ảnh 2

Hồi đầu năm nay, Vương Nhất Bác cũng đã trở lại màn ảnh rộng với dự án Vô Danh khi hợp tác cùng Lương Triều Vỹ và Châu Tấn. Tuy nhiên cuối cùng Vương Nhất Bác trở thành diễn viên diễn kém nhất hội và nhiều người cho rằng anh ấy chính là nguyên nhân khiến phim flop. Ngay cả ảnh đế, ảnh hậu cũng “độ” không nổi Vương Nhất Bác.

Xem thêm: Thanh Thanh Huyền tiết lộ được Hoa hậu Khánh Vân 'hiến kế' khi thi Miss Charm: Đã áp dụng thành công

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất