Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thanh Thanh Huyền tiết lộ được Hoa hậu Khánh Vân 'hiến kế' khi thi Miss Charm: Đã áp dụng thành công

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thanh Thanh Huyền bất ngờ nhắc đến Hoa hậu Khánh Vân khiến dân tình thích thú.

Mới đây trên story cá nhân, Miss Charm Vietnam Thanh Thanh Huyền đã có buổi livestream, hé lộ đã được Hoa hậu Khánh Vân mách nước trong hành trình chinh phục vương miện Miss Charm.

Cụ thể, Thanh Thanh Huyền cho biết: "Mình có nhắn tin cho Hoa hậu Khánh Vân, chị Khánh Vân nói là mỗi ngày nên tập bụng và dưỡng cho cơ, sức bền của mình".

Thanh Thanh Huyền tiết lộ được Hoa hậu Khánh Vân 'hiến kế' khi thi Miss Charm: Đã áp dụng thành công Ảnh 1

Tiết lộ của Thanh Thanh Huyền khi nói về Hoa hậu Khánh Vân khiến dân tình khá thích thú. Mặc dù chỉ là chia sẻ ngắn về đàn chị, tuy nhiên khi nhìn vào những hình ảnh mới nhất của Thanh Thanh Huyền, nhiều fan sắc đẹp đều cho rằng nàng MC đã nghe theo lời mách nước của Khánh Vân rất đúng.

Thanh Thanh Huyền tiết lộ được Hoa hậu Khánh Vân 'hiến kế' khi thi Miss Charm: Đã áp dụng thành công Ảnh 2
Thanh Thanh Huyền tiết lộ được Hoa hậu Khánh Vân 'hiến kế' khi thi Miss Charm: Đã áp dụng thành công Ảnh 3
Cơ bụng đẹp mê ly của Miss Charm Vietnam Thanh Thanh Huyền.

Tại Miss Charm, Thanh Thanh Huyền mặc dù chiều cao không quá khủng nhưng tỷ lệ cơ thể của cô rất cân đối. So với khoảng thời gian kể từ lúc nhận được tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm, cô gái sinh năm 1996 đã hoàn toàn lột xác rất ngoạn mục.

"Khi nhận chiếc sash và vương miện, tôi ý thức được sức nặng và trách nhiệm của một đại diện Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi mong muốn trở thành người truyền cảm hứng cho giới trẻ. Thông qua cuộc thi, tôi muốn đưa đến hình ảnh phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, hiện đại và độc lập, không ngại tìm kiếm cơ hội để được trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Tôi không hứa sẽ đạt được kết quả cao nhất tại cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để làm Việt Nam tự hào về một đại diện chủ nhà hiếu khách, một đại sứ quảng bá mạnh mẽ văn hóa Việt Nam đến quốc tế" - Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

Thanh Thanh Huyền tiết lộ được Hoa hậu Khánh Vân 'hiến kế' khi thi Miss Charm: Đã áp dụng thành công Ảnh 4

Cùng tiếp tục Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm nhé!

Xem thêm: Những mỹ nhân thi mãi chưa có danh hiệu: Không trau dồi học vấn thì còn out top dài dài

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN