Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tẩy chay vì liên quan đến Ngô Diệc Phàm

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Vương Nhất Bác đang phải đứng trên “đầu sóng ngọn gió” vì bị nghi có liên quan đến Ngô Diệc Phàm.

Ở thời điểm hiện tại, Ngô Diệc Phàm là cái tên đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Mới đây Tòa án Nhân dân quận Triều Dương đã chính thức tuyên án cựu đỉnh lưu lượng này 13 năm tù giam với nhiều tội danh lớn. Thậm chí, Ngô Diệc Phàm còn bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù.

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tẩy chay vì liên quan đến Ngô Diệc Phàm Ảnh 1

Trong khi những tin tức liên quan đến Ngô Diệc Phàm đang được bàn tán xôn xao thì Vương Nhất Bác lại bất ngờ bị réo tên. Theo đó, tài khoản từng chỉ tội Ngô Diệc Phàm đã đăng tải một bài viết có nhắc đến công ty Nhạc Hoa. Người này cho biết kẻ trung gian từng lừa tiền mẹ Ngô Diệc Phàm đã bị bắt. Kẻ này trước đó đã từng hợp tác với hai nghệ sĩ của công ty Nhạc Hoa.

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tẩy chay vì liên quan đến Ngô Diệc Phàm Ảnh 2

Theo những tin tức được đưa ra, công chúng cho rằng hai nghệ sĩ của Nhạc Hoa được nhắc đến chắc chắn có danh tiếng không nhỏ. Việc người này chụp tin nhắn nói “Hãy thông báo cho nghệ sĩ chuẩn bị đối phó truyền thông đi” là minh chứng rõ ràng nhất. Ngay lập tức, có dân mạng cho rằng một trong hai nghệ sĩ Nhạc Hoa được nhắc đến chính là Vương Nhất Bác.

Ở thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác đang là một trong những đỉnh lưu lượng đình đám của Cbiz. Mỗi tin tức có liên quan đến anh chàng đều trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Do vậy nếu chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh vướng vào bê bối chắc chắn sẽ gây náo loạn mạng xã hội.

Vương Nhất Bác bất ngờ bị tẩy chay vì liên quan đến Ngô Diệc Phàm Ảnh 3

Dù chưa rõ sự tình thế nhưng đã có một bộ phận dân mạng lên tiếng đòi tẩy chay Vương Nhất bác. Không những vậy, họ còn đòi cấm chiếu loạt dự án điện ảnh mà anh chàng tham gia như Trường Không Chi Vương, Vô Danh, Tôi Và Thanh Xuân Của Tôi... Đứng trước làn sóng tẩy chay, fan Vương Nhất Bác kiên quyết bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng Nhạc Hoa không thiếu nghệ sĩ lớn và đây là hành động của anti-fan nhằm hạ bệ sao nam họ Vương.

Hiện công chúng vẫn đang bàn tán xôn xao việc Vương Nhất Bác có từng hợp tác với kẻ trung gian lừa tiền Ngô Diệc Phàm hay không. Tuy nhiên đa số đều cho rằng chuyện này rất khó xảy ra.

Xem thêm: Dương Tử bỗng bị ghét lây chỉ vì từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ