Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tinh tế như Angelababy: Giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh, bảo vệ Triệu Kim Mạch khỏi 'ma trảo' của Ngô Diệc Phàm

Anh Tú
Chia sẻ

Angelababy ghi điểm với công chúng nhờ những hành động cực ấm áp, tâm lý.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Angelababy là cái tên quen thuộc, người người nhà nhà biết tới. Có thể diễn xuất của cô không tốt, cũng thường xuyên gây ra vô vàn ý kiến trái chiều, nhưng nhan sắc đẹp tựa búp bê cùng với một nhân cách vàng đã giúp bà xã cũ Huỳnh Hiểu Minh giành được rất nhiều thiện cảm từ công chúng.

Tinh tế như Angelababy: Giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh, bảo vệ Triệu Kim Mạch khỏi 'ma trảo' của Ngô Diệc Phàm Ảnh 1

Điển hình có thể kể tới lần Angelababy ra tay giúp đỡ Ngu Thư Hân. Thời điểm tham gia chương trình tạp kỹ Let's go skiing, mỹ nhân họ Ngu chưa nổi tiếng nên đã bị một sao nam "body shaming". Lúc đó, ngoại trừ Ngu Thư HânAngelababy là khách mời nữ thì những người còn lại đều là sao nam. 

Tinh tế như Angelababy: Giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh, bảo vệ Triệu Kim Mạch khỏi 'ma trảo' của Ngô Diệc Phàm Ảnh 2
Angelababy lên tiếng giải vây giúp Ngu Thư Hân. 

Vì vậy mà bà xã cũ Huỳnh Hiểu Minh không cần quá lăn tăn về vấn đề đắc tội với ai hay không mà lập tức lên tiếng nói đỡ hộ đàn em. Đến bây giờ, khi nhắc lại câu chuyện xưa cũ này, fan Ngu Thư Hân vẫn còn thấy cảm động, hết lòng cảm ơn Angelababy. 

Xem thêm: Top diễn viên Hàn xuất sắc nhất 2022: Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong 'bít cửa', top 1 quá xứng đáng

Tinh tế như Angelababy: Giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh, bảo vệ Triệu Kim Mạch khỏi 'ma trảo' của Ngô Diệc Phàm Ảnh 3

Một lần khác năm 2019, Ngô Diệc Phàm, Angelababy và Triệu Kim Mạch cùng nhau ghi hình cho gameshow Đối Tác Trào Lưu. Trong quá trình quay, Ngô Diệc Phàm liên tục có những hành động thân thiết, gần gũi quá mức khiến Triệu Kim Mạch xấu hổ, có ý muốn né tránh, Angelababy lại một lần nữa lên tiếng giải vây giúp. 

Nhưng cũng chính vì chuyện này mà khi chương trình được phát sóng, nữ diễn viên 8x đã bị fan Ngô Diệc Phàm mắng là "tâm cơ", muốn thu hút sự chú ý. Chỉ mãi sau này, khi scandal chấn động của ngôi sao họ Ngô nổ ra, người ta mới hiểu rõ họ đã mắng oan cô. 

Tinh tế như Angelababy: Giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh, bảo vệ Triệu Kim Mạch khỏi 'ma trảo' của Ngô Diệc Phàm Ảnh 4
Tinh tế như Angelababy: Giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh, bảo vệ Triệu Kim Mạch khỏi 'ma trảo' của Ngô Diệc Phàm Ảnh 5
Công tâm mà nói, trước ánh nhìn này của Ngô Diệc Phàm, không phải mỗi Triệu Kim Mạch mà tất cả mọi người khi thấy đều phải rùng mình. 

Chưa dừng tại đó, Angelababy cũng từng ra tay giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh. Không rõ vì cơ duyên gì, hai người đều cùng được chọn là đại sứ cho thương hiệu cao cấp Dior. Vốn có lợi thế về ngoại hình, thời trang và tiếng Anh từ trước, một đoạn video quảng cáo đương nhiên sẽ chẳng làm khó được Angelababy, cô lại còn được công chúng khen ngợi không ngớt. Trái lại, Triệu Lệ Dĩnh thì bị chê thậm tệ, hoàn toàn không làm hài lòng bất cứ ai, đến mức netizen còn kêu gọi nhãn hàng xóa bỏ danh phận của cô. 

Tinh tế như Angelababy: Giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh, bảo vệ Triệu Kim Mạch khỏi 'ma trảo' của Ngô Diệc Phàm Ảnh 6
Thời điểm xảy ra sự việc này, Angelababy có tiếng nói hơn Triệu Lệ Dĩnh khá nhiều, nhưng cô cũng không hề tỏ ra tự kiêu, ngược lại còn rất thân thiện. 

Sau đó, khi cả hai cùng nhau tham dự một sự kiện, Angelababy tinh tế đến mức chủ động tới nắm tay Triệu Lệ Dĩnh, nở một nụ cười tươi rói, giống như một cách động viên và ủng hộ tinh thần cho Dĩnh Bảo. Ngay lập tức khoảnh khắc này đã thu hút lượng lớn người quan tâm, còn leo thẳng lên top hotsearch, ai nấy cũng đều khen ngợi hành động tâm lý đó của Angelababy.   

Tinh tế như Angelababy: Giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh, bảo vệ Triệu Kim Mạch khỏi 'ma trảo' của Ngô Diệc Phàm Ảnh 7
Angelababy chủ động nắm tay Triệu Lệ Dĩnh trước mặt bàn dân thiên hạ, giống như một cách động viên người đồng nghiệp. 

Tất cả những câu chuyện được kể lại bên trên trong mắt nhiều người cũng không đủ để lột tả hết được trái tim ấm áp của Angelababy. Có lẽ cũng vì thế nên cô không chỉ "lấy lòng" được công chúng mà còn thân thiết với rất nhiều đồng nghiệp trong giới. 

Xem thêm: Bắt trọn cảnh Ngô Lỗi ôm ấp thắm thiết Triệu Lộ Tư ngay trong ngày sinh nhật, công khai hẹn hò rồi sao?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN