Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi và 'bạn trai ngoài ngành' đã lộ ảnh hẹn hò cực thân mật

Hạ Băng
Chia sẻ

Loạt ảnh Lưu Diệc Phi và chồng công khai tình tứ khiến các fan đứng ngồi không yên.

Mới đầu năm 2023, Lưu Diệc Phi đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi xuất hiện trong bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió. Đây là dự án phim truyền hình hiện tại đầu tiên trong sự nghiệp của thần tiên tỷ tỷ nên lại càng gây tò mò nhiều hơn nữa. Tuy không thành công như Mộng Hoa Lục, xong Đi Đến Nơi Có Gió cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi và 'bạn trai ngoài ngành' đã lộ ảnh hẹn hò cực thân mật Ảnh 1

Một trong những điểm “ăn tiền” của Đi Đến Nơi Có Gió chính là chemistry cực ngọt của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau trong cùng khung hình, hai diễn viên này đều khiến khán giả phải bấn loạn. Mới đây, một số hình ảnh của Hứa Hồng Đậu và Tạ Chi Dao trên phim trường Đi Đến Nơi Có Gió được đăng tải và ngay lập tức gây bão mạng xã hội.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi và 'bạn trai ngoài ngành' đã lộ ảnh hẹn hò cực thân mật Ảnh 2

Trong ảnh, Lưu Diệc Phi và Lý Hiện nắm tay nhau đi dạo phố cực kỳ thân mật. Ngoại hình đẹp cộng thêm khí chất ngút ngàn giúp cặp đôi tỏa sáng dù hình ảnh chất lượng thấp. Thậm chí, còn có ý kiến cho rằng bức ảnh này của Hứa Hồng Đậu và Tạ Chi Dao trông giống hệt khoảnh khắc hẹn hò của nữ minh tinh nổi tiếng và bạn trai ngoài ngành.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi và 'bạn trai ngoài ngành' đã lộ ảnh hẹn hò cực thân mật Ảnh 3
Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi và 'bạn trai ngoài ngành' đã lộ ảnh hẹn hò cực thân mật Ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, những khoảnh khắc thân mật của hai nhân vật chính Đi Đến Nơi Có Gió cũng trở thành đề tài bàn luận xôn xao của dân mạng. Nhiều người không khỏi thán phục khả năng nhập vai quá đỉnh của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện. Cặp đôi trông giống như vợ chồng thật ngoài đời chứ không phải diễn.

Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi và 'bạn trai ngoài ngành' đã lộ ảnh hẹn hò cực thân mật Ảnh 5
Mới đầu năm, Lưu Diệc Phi và 'bạn trai ngoài ngành' đã lộ ảnh hẹn hò cực thân mật Ảnh 6

Đi Đến Nơi Có Gió là bộ phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Không có những tình tiết gay cấn, hồi hộp, bộ phim ghi điểm bởi phong cảnh đẹp, nội dung nhẹ nhàng giúp chữa lành tâm hồn. Dự án phim truyền hình hiện tại đầu tiên trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi cũng được đánh giá rất cao trên Douban.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi công khai ôm ấp chồng ở nơi công cộng khiến ai nhìn cũng phải ghen tị

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN