Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa thông báo kết hôn với bạn gái ngoại quốc, Song Joong Ki đã bị mắng tan nát vì điều này

Hạ Băng
Chia sẻ

Song Joong Ki bất ngờ bị mắng sau khi thông báo sẽ kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc.

Vừa công khai có bạn gái chưa lâu, mới đây nam diễn viên Song Joong Ki đã chính thức chia sẻ trên fancase chuyện kết hôn. Không những vậy, anh chàng và vợ sắp cưới còn chuẩn bị đón con đầu lòng vàng tháng 8 năm 2023 này. “Tôi đã hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Katy Louise Saunders, người đã ở bên cạnh cổ vũ tôi, là người mà tôi đã dành thời gian quý báu để yêu thương… Chúng tôi mơ ước cùng tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Cả hai đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau. Thật biết ơn khi một sinh mệnh mới đang đến với hai chúng tôi…”.

Ngay lập tức, tin tức thông báo kết hôn và có con đầu lòng của Song Joong Ki đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Như vậy, sau khi ly hôn với Song Hye Kyo, nam chính Hậu Duệ Mặt Trời đã tìm được hạnh phúc mới cho mình. Rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Tuy nhiên, cũng không ít người có phản ứng tiêu cực trước tin kết hôn của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders. Theo đó, họ cho rằng nam diễn viên vừa công khai bạn gái đã tuyên bố kết hôn là quá vội vàng. Điều này giống hệt như khi anh chàng yêu và kết hôn cùng Song Hye Kyo. Họ lo ngại nam diễn viên chưa cân nhắc đủ lâu để có thể gìn giữ hạnh phúc.

Vừa thông báo kết hôn với bạn gái ngoại quốc, Song Joong Ki đã bị mắng tan nát vì điều này Ảnh 1

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dân mạng cho rằng vừa công khai yêu đương không có nghĩa là Song Joong Ki và bạn gái mới yêu. Nam diễn viên là người có nhân cách tốt, lại chu đáo vậy nên luôn rất biết nghĩ cho người khác. Thêm vào đó Katy Louise Saunders đã có con nên cả hai lại càng ràng buộc với nhau hơn nữa.

Vừa thông báo kết hôn với bạn gái ngoại quốc, Song Joong Ki đã bị mắng tan nát vì điều này Ảnh 2

- Anh này kiểu yêu là cưới, không biết đã cân nhắc đủ lâu chưa, chuyện quan trọng cả đời của người khác vào tay anh lại vội vã đến lạ.

- Song Joong Ki vội vàng thế, cuộc tình nào cũng vậy, yêu vội cưới nhanh.

- Hồi xưa anh thề được 2 năm lần này chắc lâu hơn nhỉ?

- Mọi người bảo nhanh chứ thực ra ổng quen lâu rồi mà, tại mới công khai gần đây rồi giờ lại thấy tin cưới nên thấy nhanh thôi.

Xem thêm: Sau hơn 3 năm ly hôn, cuối cùng Song Hye Kyo cũng phải ngậm ngùi chịu thua Song Joong Ki ở điểm này

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN