Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bất ngờ trước ngoại hình của Song Joong Ki năm 20 tuổi, bảo sao Song Hye Kyo hồi đó không mê

Bình Thanh
Chia sẻ

Cơ duyên đưa Song Joong Ki tới sự nghiệp diễn xuất được tiết lộ.

Trong tập 117 chương trình giải trí Entertainment company Plus phát sóng ngày 26/1, nam diễn viên Song Joong Ki đứng thứ 2 trong danh sách những ngôi sao được đài KBS nhắc tới.

Cụ thể, Song Joong Ki xuất hiện trên Quiz Korea với tư cách là sinh viên năm nhất khoa Khoa học Xã hội của Đại học Sungkyunkwan vào năm 2006 và thậm chí còn lọt vào vòng chung kết. Sau đó, Song Joong Ki đã tiết lộ một câu chuyện hậu trường: “Đáng lẽ một người khác sẽ xuất hiện trong chương trình, nhưng họ đột ngột rút khỏi đội, vì vậy tôi đã được chọn để thay thế họ. Tôi thức trắng 4-5 đêm để gấp rút chuẩn bị”.
 

Bất ngờ trước ngoại hình của Song Joong Ki năm 20 tuổi, bảo sao Song Hye Kyo hồi đó không mê Ảnh 1

Khi đó, khi phát thanh viên Shin Young Il nói Song Joong Ki trông giống ai đó, nam diễn viên đã rất ngượng ngùng. Anh ấy nói, “Thật khó để nói điều đó một mình…”, sau đó đề cập đến ca sĩ Kim Jeong Hoon của UN.

Song Joong Ki cũng tiết lộ anh muốn trở thành phát thanh viên và vinh dự được đứng vào vị trí của Shin Young Il. Được biết, Song Joong Ki đã có một fancafe ngay sau khi chương trình phát sóng nhờ vẻ ngoài điển trai.

Bất ngờ trước ngoại hình của Song Joong Ki năm 20 tuổi, bảo sao Song Hye Kyo hồi đó không mê Ảnh 2

Song Joong Ki từng mơ ước trở thành phát thanh viên hơn là diễn viên. Tuy nhiên, 2 năm sau, anh ấy đã ra mắt trong bộ phim My Precious You của đài KBS và bước đi trên con đường của một diễn viên. Trong khi đó, Cha Eun Woo, Han Ga In và Lim Young Woong cũng lọt vào danh sách những ngôi sao được KBS phát hiện.

Xem thêm: Khi các ngôi sao lạm dụng 'hàng fake' quá nhiều: Địch Lệ Nhiệt Ba và một số sao nam cũng góp mặt

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN