Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau hơn 3 năm ly hôn, cuối cùng Song Hye Kyo cũng phải ngậm ngùi chịu thua Song Joong Ki ở điểm này

Bình Thanh
Chia sẻ

Truyền thông Hàn tiết lộ mức thù lao đóng phim của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Mới đây, Ahn Jin Young, một phóng viên giải trí của Munhwa Ilbo kiêm Youtuber, đã tiết lộ thù lao xuất hiện của các diễn viên hàng đầu như Lee Jung Jae và Kim Soo Hyun, Song Hye Kyo...

Trước hết, Ahn Jin Young cho biết Song Joong Ki, Lee Jong Suk, Ji Chang Wook, Kim Soo Hyun và Lee Min Ho là những diễn viên được trả khoảng 300 triệu won (hơn 5,7 tỷ đồng) mỗi tập cho một bộ phim truyền hình. Nói cách khác, họ nhận được khoảng 4,8 tỷ won (hơn 9,1 tỷ đồng) phí tham gia cho một bộ phim dài 16 tập.

Sau hơn 3 năm ly hôn, cuối cùng Song Hye Kyo cũng phải ngậm ngùi chịu thua Song Joong Ki ở điểm này Ảnh 1

Trong trường hợp của Kim Soo Hyun và Lee Min Ho, những người có mức độ công nhận cao ở nước ngoài, sẽ nhận được ưu đãi cao hơn. Các nữ diễn viên có xu hướng kiếm được ít hơn so với các diễn viên. Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo được cho là nhận được thù lao xuất hiện cao nhất là 200 triệu won mỗi tập trong số các nữ diễn viên Kbiz. Đặc biệt, Ahn Jin Young còn dự đoán Song Hye Kyo sẽ được cát-xê cao hơn trong các phim truyền hình sắp tới vì gần đây cô đã gặt hái thành công vang dội với phim The Glory.

Sau hơn 3 năm ly hôn, cuối cùng Song Hye Kyo cũng phải ngậm ngùi chịu thua Song Joong Ki ở điểm này Ảnh 2

Truyền hình OTT (over the top) dịch vụ truyền thông được cung cấp trực tiếp thường trả cho diễn viên nhiều hơn so với các dự án truyền hình mặt đất và truyền hình nói chung. Lee Jung Jae là ngôi sao có thù lao xuất hiện cao nhất trong số những người xuất hiện trong series gốc của OTT.

Ahn Jin Young giải thích: “Vào tháng 10 năm ngoái, có thông tin cho rằng số tiền mà Lee Jung Jae được trả cho một tập phim đã lên tới 1 tỷ won (hơn 19 tỷ đồng). Điều này khẳng định khả năng một diễn viên khi nhận được 1 tỷ won cho một tập phim”. Ahn Jin Young nói thêm: “Ngoại trừ Lee Jung Jae, chưa có diễn viên phim truyền hình nào làm được điều này. Sự nổi tiếng của Lee Jung Jae đã nâng doanh thu của anh ấy tăng lên”.

Sau hơn 3 năm ly hôn, cuối cùng Song Hye Kyo cũng phải ngậm ngùi chịu thua Song Joong Ki ở điểm này Ảnh 3

Ahn Jin Young tiếp tục: “Trong phần 1 của Trò chơi con mực, Lee Jung Jae đã không được nhận đủ phần thưởng nhưng độ nổi tiếng đã mang lại cho anh rất nhiều thứ. Vào thời điểm đó, không ai nghĩ Trò chơi con mực lại thành công đến vậy. Cuối cùng, Netflix đã công bố sẽ ra mắt phần 2 của dự án này. Vì Lee Jung Jae sẽ tiếp tục đóng vai chính trong phần 2, anh ấy được cho là sẽ nhận được phần thưởng còn lại sao thành công của phần 1. Xét về điều này, những người trong thị trường phim truyền hình tin rằng 1 tỷ won cho mỗi phần tập phim là một con số có thể”.

Ngoài ra, Kim Soo Hyun còn được cho là nhận hơn 500 triệu won cho mỗi tập phim trên OTT. Ahn Jin Young chỉ ra rằng Lee Jung Jae đã nâng cao giá trị của thị trường OTT với Squid Game nên thù lao xuất hiện của Kim Soo Hyun cũng tăng theo.

Xem thêm: Hội mỹ nhân Hàn không lui về hậu trường sau khi sinh con: Son Ye Jin ấp ủ nhiều kế hoạch hậu sinh quý tử

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN