Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH mỹ nhân lứa 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử bị sao nữ này vượt mặt, Triệu Lộ Tư bét bảng

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong bảng xếp hạng mỹ nhân lứa 9x, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử bất ngờ bị vượt mặt.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đã tổ chức bình chọn và đưa ra một bảng xếp hạng mỹ nhân lứa 9x của Cbiz. Được nhắc đến trong danh sách này đều là những mỹ nhân nổi tiếng và đang được công chúng chú ý rất nhiều. Tuy nhiên, bảng xếp hạng này cũng gây tranh cãi khi cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều phải xếp sau người đẹp này.

BXH mỹ nhân lứa 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử bị sao nữ này vượt mặt, Triệu Lộ Tư bét bảng Ảnh 1

Cụ thể, ở vị trí Thần là mỹ nhân sinh năm 1998 – Châu Dã. Cô nàng được công chúng chú ý nhiều nhất khi vào vai nữ phụ trong bộ phim đam mỹ đình đám năm 2020 Sơn Hà Lệnh. Gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú, đường nét hài hòa của cô nàng nhanh chóng nhận được vô số lời khen ngợi. Đặc biệt, khí chất tiểu thư sang trọng của cô nàng cũng nhiều lần gây sốt cộng đồng mạng.

BXH mỹ nhân lứa 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử bị sao nữ này vượt mặt, Triệu Lộ Tư bét bảng Ảnh 2

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng Châu Dã tuy đẹp nhưng lại chưa đủ để có thể vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo đó, trong bảng xếp hạng này nàng mỹ nữ Tân Cương chỉ được đứng ở hạng Bán thần cùng Dương Tử. Vốn sở hữu vẻ đẹp lai tây ấn tượng cùng gu thời trang đẳng cấp, nhiều người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Châu Dã nên đổi chỗ cho nhau mới đúng.

BXH mỹ nhân lứa 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử bị sao nữ này vượt mặt, Triệu Lộ Tư bét bảng Ảnh 3

Trong khi đó, vị trí của Dương Tử cũng không được ủng hộ. Tuy có vẻ đẹp mềm mại hợp cổ trang, song nhan sắc của nữ chính Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn thua xa Cổ Lực Na Trát với vẻ đẹp vừa lai tây lại vừa mong manh, mềm mại. Theo đó, nàng hoa tuyết Tân Cương Cổ Lực Na Trát được cho là lên được đứng ở cấp Bán thần chứ không phải là Đỉnh cấp mỹ nữ.

BXH mỹ nhân lứa 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử bị sao nữ này vượt mặt, Triệu Lộ Tư bét bảng Ảnh 4

Thứ hạng tiếp theo là Đỉnh cấp mỹ nữ gồm 3 cái tên là Cổ Lực Na Trát, Trương Dư Hi và Trần Đô Linh. Hạng Tứ đại mỹ nhân gồm Tống Tổ Nhi, Điền Hi Vi, Triệu Lộ Tư và Từ Mộc Nhiên. Dân tình đều cho rằng bảng xếp hạng này còn thiếu rất nhiều người đẹp lứa 9x khác như Cúc Tịnh Y, Vương Sở Nhiên, Tôn Di…

Xem thêm: Phim Hoa ngữ được mong chờ nhất 2022: Dương Tử không đối thủ, Nhiệt Ba 'đè đầu' Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN