Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ?

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Cư dân mạng đồng loạt cho rằng Dương Tử và Tiêu Chiến đang hẹn hò.

Năm 2022 đánh dấu màn hợp tác thành công của Dương Tử và Tiêu Chiến trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Là hai đỉnh lưu lượng tuyến đầu của Cbiz, lại thêm ngoại hình đẹp nên cả hai nhanh chóng được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Bên cạnh đó, chemistry cực đỉnh của cặp đôi cả trên phim lẫn hậu trường cũng khiến các fan mê mẩn.

Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ? Ảnh 1

Sau khi phim kết thúc, fancouple đã liên tục đẩy thuyền và mong ngóng Tiêu Chiến – Dương Tử hẹn hò nhưng bất thành. Thậm chí, hai ngôi sao này còn lên tiếng phủ nhận và khẳng định vẫn độc thân. Tuy nhiên mới đây, chỉ với một hành động nhỏ, các fancouple lại được thắp lên hi vọng về việc hẹn hò của Tiêu Chiến và Dương Tử.

Theo đó mới đây, cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều đã đăng tải bộ ảnh mới chúc mừng năm mới. Trong loạt ảnh này, chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh diện một chiếc áo len cổ cao khoe trọn vẻ điển trai và tay cầm một chú thỏ thêu màu đỏ - linh vật năm 2023 ở Trung Quốc. Loạt ảnh này của Tiêu Chiến nhanh chóng nhận về vô số lời khen ngợi của cư dân mạng.

Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ? Ảnh 2
Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ? Ảnh 3

Điều trùng hợp là Dương Tử cũng có một bộ ảnh chúc mừng năm mới với phong cách tương tự. Nàng tiểu hoa cũng diện đồ đông và chụp ảnh cùng chú thỏ trắng nhỏ. Nhìn bộ ảnh của hai ngôi sao này, nhiều người không khỏi nghi ngờ phải chăng cả hai rủ nhau cùng chụp.

Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ? Ảnh 4
Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ? Ảnh 5

Đặc biệt, khoảnh khắc làm mặt xấu của Tiêu Chiến với thỏ nhồi bông và khi Dương Tử ra vẻ ngạc nhiên nhìn chú thỏ trắng trông rất giống ảnh đôi. Điều này khiến fancouple của Dư Sinh phu phụ lại lần nữa thắp lên ngọn lửa về việc đẩy thuyền cho thần tượng.

Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ? Ảnh 6
Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ? Ảnh 7

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là chuyện trùng hợp mà thôi. Việc các ngôi sao chụp ảnh cùng thỏ nhân dịp đầu năm mới cũng chẳng phải chuyện mới lạ. Dù vậy, fan của cặp đôi Tiêu Chiến – Dương Tử vẫn không ngừng hi vọng.

Xem thêm: Giữa lúc Vương Nhất Bác bị mắng bất tài, Tiêu Chiến lại được chọn làm nam diễn viên xuất sắc nhất 2022

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ