Phim Ảnh

Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, công chúa Trương Tịnh Nghi lại sắp nên duyên với 'tình mới' của Dương Tử?

Minh Hy
Chia sẻ

Thông tin Đàn Kiện Thứ và Trương Tịnh Nghi sẽ hợp tác trong một bộ phim điện ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Gần đây, cư dân mạng đang truyền tai nhau tin đồn bộ đôi diễn viên Đàn Kiện ThứTrương Tịnh Nghi sẽ hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh Vương Cân Cân, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất Hai Lần.

Được biết, đây là bộ phim lấy đề tài hôn nhân, kể về đôi vợ chồng đã kết hôn được 5 năm và có 2 đứa con. Nhiều vấn đề trong cuộc sống đã khiến họ dẫn đến quyết định ly hôn. Sau đó, để cứu vãn tình yêu, họ đã bước chân vào con đường tìm lại những hạnh phúc trong quá khứ.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Nếu như tin đồn trên là sự thật thì đây sẽ là cơ hội giúp Trương Tịnh Nghi thoát khỏi hình tượng trong sáng, thuần khiết để thủ vai một bà mẹ đã hơn 30 tuổi và có 2 đứa con. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy thích thú và hóng chờ vào màn biến hóa của "công chúa nhỏ Chu Vận".

Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, công chúa Trương Tịnh Nghi lại sắp nên duyên với 'tình mới' của Dương Tử? Ảnh 1

Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ lại tỏ ý phản đối Trương Tịnh Nghi tham gia dự án này vì cho rằng đoàn phim có nhiều thứ không tốt và hơn cả là hình tượng nhân vật của bộ phim không phù hợp với nữ diễn viên. Bởi lẽ, hiện tại Trương Tịnh Nghi vẫn đang ở độ tuổi khá trẻ, việc hóa thân vào một nhân vật như vậy được cho là khá nặng đô với cô nàng.

Vừa 'chia tay' Trần Phi Vũ, công chúa Trương Tịnh Nghi lại sắp nên duyên với 'tình mới' của Dương Tử? Ảnh 2

Sau thành công vang dội của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Trương Tịnh Nghi đang là cái tên được công chúng vô cùng quan tâm thời điểm hiện tại. Bộ phim đã giúp ngôi sao trẻ thu về hơn 1,5 triệu khán giả cho riêng mình, đồng thời giúp tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi hơn. Trong khi đó, Đàn Kiện Thứ cũng là một diễn viên quen mặt với những khán giả yêu thích phim Hoa Ngữ. Hiện tại, anh đang trong quá trình ghi hình cho dự án cổ trang cấp S+ Trường Tương Tư, hợp tác cùng Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi...

Xem thêm: Hết bị tẩy chay, Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki còn bị Song Hye Kyo 'đè đầu cưỡi cổ'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất