Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa

Anh Tú
Chia sẻ

Tuy không có bố mẹ là những nhân vật quyền lực trong giới giải trí như Trần Phi Vũ, nhưng chỗ chống lưng của Trương Tịnh Nghi cũng không hề tồi.

Với thành công vượt ngoài mong đợi của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (tên mới: Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em), bên cạnh nam chính Trần Phi Vũ, nữ chính “Chu Vận” Trương Tịnh Nghi cũng được chú ý hơn bao giờ hết.

Ai cũng biết, xuất thân của Trần Phi Vũ khủng như nào, bố là đạo diễn lừng danh Trần Khải Ca, mẹ là “Đệ nhất mỹ nhân Đại lục”, hoàn toàn xứng với cái danh “Thái tử Cbiz”. Thế nhưng, Trương Tịnh Nghi - “người tình màn ảnh” của nam diễn viên cũng có hậu thuẫn khủng không kém cạnh.  

Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa Ảnh 1
Tuy không có bố mẹ là những nhân vật lão làng trong giới giải trí như Trần Phi Vũ, nhưng chỗ chống lưng của Trương Tịnh Nghi cũng không hề tồi. 

Trái với Ngu Thư Hân hay Triệu Lộ Tư, những tiểu hoa cùng lứa 95, tay ngang dấn thân vào con đường phim ảnh, Trương Tịnh Nghi không chỉ có sẵn nền tảng chuyên môn, tốt nghiệp Bắc Ảnh (Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh) khoa Diễn xuất, mà còn là gà cưng, được Châu Tấn và Trần Khôn nâng đỡ hết mình, giúp cô giành được vô số tài nguyên đắt giá. 

Thời điểm vẫn là sinh viên, Trương Tịnh Nghi đã được Trần Khôn nhìn trúng, thậm chí còn nhận nữ diễn viên là con gái đỡ đầu, bản thân cô cũng rất thân thiết với Đại hoa đán Châu Tấn. 

Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa Ảnh 2
Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa Ảnh 3
Trương Tịnh Nghi (ở giữa) tham gia show cùng Châu Tấn. 

Xem thêm: Không liên quan tới Song Hye Kyo, đây mới là nhân vật làm cuộc sống của Song Joong Ki thay đổi hoàn toàn

Thực tế, nếu xét về thực lực hay tài nguyên, Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân vẫn còn kém Trương Tịnh Nghi một bậc. Thứ duy nhất mà sao nữ họ Trương không đọ lại được chính là “nhiệt lượng”. 

So với các nữ đồng nghiệp cùng lứa chủ yếu đóng phim truyền hình, thương mại, Trương Tịnh Nghi lại phát triển sự nghiệp đồng thời ở cả màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ. 

Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa Ảnh 4
Diễn xuất và tài nguyên đều có đủ nhưng phải tới tận khi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng, cái tên Trương Tịnh Nghi mới được công chúng đặc biệt chú ý tới. 

Ngay từ tác phẩm đầu tay, cô đã được giao cho vai nữ chính trong Bầu Trời Thiếu Niên Phong Khuyển, sau đó là bộ điện ảnh Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau. Dù hai dự án này không quá mức nổi tiếng, nhưng phần nào đó khán giả đã nhìn thấy thực lực cùng tiềm năng vô hạn của Trương Tịnh Nghi trong tương lai. 

Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa Ảnh 5
Trương Tịnh Nghi trong bộ phim đầu tay Bầu Trời Thiến Niên Phong Khuyển. 

Chỉ vài năm sau khi xuất đạo, tên tuổi của cô được biết tới rộng rãi thông qua dự án Nhất Kiến Khuynh Tâm, hợp tác cùng "Lý Thừa Ngân" Trần Tinh Húc, và đặc biệt là Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Theo thống kê, trong thời gian bộ phim nhà Youku lên sóng, lượng fan theo dõi cô tăng lên chóng mặt, tới vài triệu followers, mức độ nổi tiếng ngang ngửa với Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân. 

Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa Ảnh 6
Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa Ảnh 7
Với thành công của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Trương Tịnh Nghi được công nhận là tiểu hoa nổi bật lứa 95. 

Xem thêm: Hết Triệu Lộ Tư lại tới Nhậm Gia Luân gặp biến căng vì bị đoàn làm phim hại

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN