Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước Park Eun Bin, IU được nhắm vào vai Woo Young Woo, nhưng vì thù lao quá cao nên mất cơ hội?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết phía đoàn làm phim từng muốn mời IU vào vai nữ chính Woo Young Woo nhưng vì thù lao quá cao nên mời không nổi và chuyển qua Park Eun Bin.

Mới chỉ lên sóng được 6 tập, thế nhưng bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã lập được thành tích khủng. Dù chỉ chiếu trên 1 đài nhỏ thế nhưng rating phim từ 0,9% ở tập 1 đã tăng gấp 10 lần và chạm mốc 9,6% ở tập 6. Bộ phim này cũng đã giúp tên tuổi của nữ chính Park Eun Bin được khán giả yêu mến nhiều hơn nữa.

Trước Park Eun Bin, IU được nhắm vào vai Woo Young Woo, nhưng vì thù lao quá cao nên mất cơ hội? Ảnh 1

Thế nhưng từ thời điểm phim khai máy, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết Park Eun Bin không phải lựa chọn đầu tiên của phía nhà sản xuất Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Theo đó, cái tên được kỳ vọng sẽ nhận vai ở thời điểm đó là mỹ nhân đình đám xứ Hàn - IU. Thậm chí, tên tiếng Hàn của cô nàng và nữ chính Woo Young Woo cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Thông tin này được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội từ khoảng tháng 5/2021.

Trước Park Eun Bin, IU được nhắm vào vai Woo Young Woo, nhưng vì thù lao quá cao nên mất cơ hội? Ảnh 2

Trước khi làm nên chuyện trên đài ENA, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã bị đài SBS từ chối. Vì chỉ là 1 đài nhỏ, vậy nên nhiều người cho rằng ENA không có đủ kinh phí để trả mức thù lao mà IU đưa ra. Chính vì vậy, dự án này buộc phải tìm nữ chính khác phù hợp hơn.

Sau đó, đạo diễn và biên kịch của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã tìm đến Park Eun Bin. Ở thời điểm đó, cô nàng cũng đã nhiều lần từ chối vì vai diễn này rất khó và nếu không cẩn thận sẽ làm tổn thương đến rất nhiều khán giả. Nhưng vì sự cố chấp của đạo diễn, cuối cùng nữ chính Luyến Mộ cũng đã đồng ý nhận vai Woo Young Woo.

Trước Park Eun Bin, IU được nhắm vào vai Woo Young Woo, nhưng vì thù lao quá cao nên mất cơ hội? Ảnh 3

Dù cảm thấy khá đáng tiếc khi IU đã bỏ qua một siêu phẩm, thế nhưng đa số khán giả đều ủng hộ Park Eun Bin. Không chỉ có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, nữ diễn viên còn chinh phục người xem với diễn xuất cực chân thật của mình. Từng ánh mắt, cử chỉ cho đến nụ cười của Park Eun Bin đều khiến khán giả yêu mến.

Trước Park Eun Bin, IU được nhắm vào vai Woo Young Woo, nhưng vì thù lao quá cao nên mất cơ hội? Ảnh 4

Hiện tại, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo mới chỉ lên sóng được 6 tập đầu. Rating bộ phim này được khán giả kỳ vọng sẽ cán mốc 2 chữ số vào những tập tiếp theo.

Xem thêm Trailer Chuyện Ma Giảng Đường phần 2 báo hiệu một học kỳ mới đầy ám ảnh đang đến gần

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN