Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trailer Chuyện Ma Giảng Đường phần 2 báo hiệu một học kỳ mới đầy ám ảnh đang đến gần

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 sắp ra mắt với những câu chuyện mới đầy kịch tính và ám ảnh.

Hơn 10 năm trước, Chuyện Ma Giảng Đường được công chiếu tại Thái Lan và các quốc gia Châu Á khác. Bộ phim gây tiếng vang lớn bởi kịch bản mới lạ, đào sâu vào sự đáng sợ của những chuyện ma được lan truyền trong trường học.

Mới đây, nhà sản xuất Chuyện Ma Giảng Đường vừa tung trailer đầy kịch tính, ấn định ngày ra mắt mùa 2 của bộ phim. Phim đánh dấu màn kết hợp giữa đạo diễn series ăn khách Cô Gái Đến Từ Hư Vô và nam thần Thiên Tài Bất Hảo - Teeradon Supapunpinyo.

Trailer Chuyện Ma Giảng Đường phần 2 báo hiệu một học kỳ mới đầy ám ảnh đang đến gần Ảnh 1

Ngay từ đầu trailer đã báo hiệu đây là một ngôi trường đầy "bất ổn" với những giai thoại đáng sợ của các thế hệ sinh viên đi trước. Từ bộ áo cử nhân bị ám vì chủ nhân tự tử dù chỉ còn vài ngày nữa là tốt nghiệp, đến chiếc giường được đặt tên chỉ bởi vì mỗi năm một lần, người từng năm đó sẽ quay về và ngủ lại, tiện thể ám luôn người đang nằm trên đó.

Không chỉ kể suông những mẩu chuyện kinh dị, Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 còn vẽ ra thêm những truyền thuyết về các nhân vật mới, những người vô tình hay cố ý "va" vào sự chú ý của những thế lực từ cõi âm, để rồi bị ám và trở thành những truyền thuyết đô thị mới đầy ám ảnh.

Trailer Chuyện Ma Giảng Đường phần 2 báo hiệu một học kỳ mới đầy ám ảnh đang đến gần Ảnh 2
Trailer Chuyện Ma Giảng Đường phần 2 báo hiệu một học kỳ mới đầy ám ảnh đang đến gần Ảnh 3

Phim có sự tham gia diễn xuất của nam thần Teeradon Supapunpinyo, người được biết đến qua loạt dự án ăn khách Thiên Tài Bất Hảo, Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2. Teeradon là diễn viên tuổi trẻ tài cao của màn ảnh Thái, anh được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong việc chọn kịch bản.

Thêm nữa, đây là lần hợp tác thứ ba giữa Teeradon và đạo diễn Jatuphong Rungrueangdechaphat (sau Thiên Tài Bất Hảo Cô Gái Đến Từ Hư Vô). Cho nên, phong cách của Chuyện Ma Giảng Đường 2 sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ hai bom tấn trên.

Trailer Chuyện Ma Giảng Đường phần 2 báo hiệu một học kỳ mới đầy ám ảnh đang đến gần Ảnh 4

Bên cạnh Teeradon, phim điện ảnh Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 còn có sự góp mặt của Panisara Rikulsurakan, Sawanya Paisarnpayak cùng các diễn viên khác. Phim chính thức công chiếu vào ngày 29/07 tới.

Xem thêm tại: Viên Băng Nghiên quyết không buông vai diễn trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương dù bị đoàn làm phim 'đá đít'?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN