Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Park Eun Bin quá hot, được chiếu lại 13 lần 1 ngày và sẽ có hẳn phiên bản Mỹ

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo của Park Eun Bin được đài ENA chiếu lại 13 lần 1 ngày.

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo do Park Eun Bin đóng chính đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Chỉ mới lên sóng được 6 tập, thế nhưng dự án này đã thu về những thành tích cực kỳ ấn tượng mà hiếm phim nào đạt được. Lần đầu tiên có phim gây sốt màn ảnh, đài ENA đã có hành động khiến khán giả phải cười bò.

Phim mới của Park Eun Bin quá hot, được chiếu lại 13 lần 1 ngày và sẽ có hẳn phiên bản Mỹ Ảnh 1

Cụ thể, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo do Park Eun Bin đóng chính và nhanh chóng thu về mức rating tăng theo cấp số nhân. Rating phim từ 0,9% ở tập 1 đã vượt lên mức 9,6% ở tập 6. Đây cũng là bộ phim đã xác lập kỷ lục về tỷ suất người xem trên đài ENA. Lần đầu có phim nổi tiếng như vậy, đài ENA đã cho chiếu Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo… 13 lần 1 ngày.

Phim mới của Park Eun Bin quá hot, được chiếu lại 13 lần 1 ngày và sẽ có hẳn phiên bản Mỹ Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, dự án mới của Park Eun Bin còn nổi tiếng đến mức được mời làm hẳn phiên bản Mỹ. Theo tin tức được JTBC News đưa ra, đội ngũ sản xuất của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã nhận được đề nghị remake lại bộ phim này. “Chúng tôi đã nhận được đề nghị remake từ Hoa Kỳ và công ty sản xuất hiện đang xem xét đề nghị này”, đại diện của ASTORY – đơn vị sản xuất phim cho biết.

Phim mới của Park Eun Bin quá hot, được chiếu lại 13 lần 1 ngày và sẽ có hẳn phiên bản Mỹ Ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên một dự án truyền hình Hàn có nhân vật chính là người đặc biệt được đề nghị remake. Trước đó, bộ phim Thiên Thần Áo Trắng (Joo Won, Moon Chae Won đóng chính) kể về một bác sĩ thiên tài mắc chứng tự kỷ cũng đã được làm thành phim dài tập tại Mỹ. Với tiền lệ rất thành công trước đó, đa số mọi người đều ủng hộ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo làm phiên bản mỹ.

Phim mới của Park Eun Bin quá hot, được chiếu lại 13 lần 1 ngày và sẽ có hẳn phiên bản Mỹ Ảnh 4
Phim mới của Park Eun Bin quá hot, được chiếu lại 13 lần 1 ngày và sẽ có hẳn phiên bản Mỹ Ảnh 5

Hiện tại, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã đi được nửa quãng đường. Bộ phim thu hút khán giả nhờ có dàn diễn viên trẻ và đặc biệt là nhân vật nữ chính Woo Young Woo quá đáng yêu. Thêm vào đó, diễn xuất của Park Eun Bin khi vào vai cô gái tự kỷ cũng ăn điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Xem thêm Ngỡ ngàng với sự nghiệp ngày một lên hương của nam diễn viên từng công khai yêu thầm Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN