Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trung thu bất ổn giới giải trí: Cbiz có ồn ào Lý Dịch Phong, Kbiz xôn xao vụ diễn viên phê thuốc

An Nhiên
Chia sẻ

Nếu giới Cbiz đồ dồn sự chú ý vào Lý Dịch Phong thì cư dân mạng Kbiz cũng xôn xao về một nam diễn viên phê thuốc

Trung thu là một trong những dịp lễ lớn trong năm của một số nước châu Á. Tuy nhiên, trung thu năm nay lại trở nên bất ổn khi giới giải trí liên tiếp xuất hiện bê bối chấn động.

Trung thu bất ổn giới giải trí: Cbiz có ồn ào Lý Dịch Phong, Kbiz xôn xao vụ diễn viên phê thuốc Ảnh 1

Cộng đồng mạng xứ Trung được dịp xôn xao khi Lý Dịch Phong vướng nghi vấn mua bán dâm. Sau đó, hàng loạt trang lớn như CCTV, lễ trao giải Kim Ưng, Hoa Đỉnh xóa bài viết; một số nhãn hàng cũng gạch tên nam diễn viên khỏi thương hiệu của mình.

Mới đây, cảnh sát Bắc Kinh đã thông báo Lý Dịch Phong từng bị tạm giữ và phạt hành chính vị tội mua dâm nhiều lần. Vì vậy, hình ảnh và danh tiếng của anh sụp đổ hoàn toàn trong mắt công chúng. Nam diễn viên liên tục bị đào lại chuyện đời tư, thậm chí còn có tin đồn đại fan lâu năm cũng quay sang tố cáo.

Trung thu bất ổn giới giải trí: Cbiz có ồn ào Lý Dịch Phong, Kbiz xôn xao vụ diễn viên phê thuốc Ảnh 2

Trong khi Cbiz xôn xao trước bê bối của Lý Dịch Phong thì người bạn Kbiz cũng xuất hiện ồn ào nghiêm trọng. Theo đó, một nam diễn viên trong độ tuổi 40 đã bị bắt giữ tại nhà riêng vì tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.

Trước đó, cảnh sát Gangnam Seoul nhận được cuộc gọi cho biết, một người đàn ông như phê thuốc đang chạy xung quanh. Khi bị bắt, người này không thể nói chuyện hay đi lại bình thường, test nhanh cho thấy dương tính với ma túy. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng phát hiện hàng chục viên thuốc lắc tại nhà riêng.

Trung thu bất ổn giới giải trí: Cbiz có ồn ào Lý Dịch Phong, Kbiz xôn xao vụ diễn viên phê thuốc Ảnh 3

Người đàn ông bị cảnh sát bắt là nam diễn viên Lee Sang Bo. Anh ra mắt năm 2006 và từng đảm nhận một số vai diễn phụ. Sau thời gian dài diễn xuất, anh đã được chú ý nhiều hơn khi đóng trong Miss Monte-Cristo của đài KBS.

Trước khi cảnh sát tiết lộ danh tính, thông tin "nam diễn viên khoảng 40 tuổi bị bắt vì phê thuốc" khiến nhiều người lo lắng. Bởi lẽ, cư dân mạng liên tục đưa ra nhiều cái tên đình đám như Park Hae Jin, Lee Mo Saeng...

Vì vô tình bị kéo vào ồn ào nên những diễn viên này phải lên tiếng phủ nhận. Người hâm mộ cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi thần tượng của mình không dính vào lùm xùm vi phạm pháp luật.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN