Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 16 phim Gara Hạnh Phúc, Trung trở thành quản lý mới của gara và nhận 'crush' vào làm, trong khi Sơn Ca vẫn nặng lòng vì Quân.

Phim truyền hình ăn khách Gara Hạnh Phúc đang tiến đến những diễn biến gây cấn, nhất là sau khi Khải (Bảo Anh) dẫn em gái bỏ trốn hòng thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ xấu.

Trong đoạn preview tập 16 phim Gara Hạnh Phúc, Trung (Duy Hưng) lên chức lãnh đạo gara Ngọc Vân và nhận Sơn Ca (Quỳnh Kool) vào làm nhân viên chính thức. Trong khi đó, Sơn Ca vẫn còn nặng lòng với Quân (Bình An), cô chủ động liên lạc lại với anh và nhận về một "gáo nước lạnh".

Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An? Ảnh 1

Cụ thể, đoạn preview bắt đầu bằng cảnh Trung và anh em trong gara mở tiệc linh đình chào mừng Sơn Ca gia nhập cửa hàng. Được biết, trước đây Sơn Ca từng làm việc như một người trông nom Vân (Ngọc Huyền) nhưng đến giờ này, cô mới được thỏa ước nguyện của mình là trở thành một thợ sửa xe ô tô.

Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An? Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An? Ảnh 3

Tuy nhiên, việc làm ăn của cửa hàng không mấy suôn sẻ. Kẻ thù của Khải đã cho đàn em chặn cửa, đuổi hết khách hòng cho gara sớm ngày phá sản. 

Thấy vậy, anh em trong gara vô cùng tức tối và muốn đấu tay đôi với nhóm giang hồ nhưng Trung đã vội cản lại vì biết mình không phải đối thủ của bọn chúng. Liệu Trung sẽ giải quyết những khó khăn trước mắt của gara Ngọc Vân như thế nào?

Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An? Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An? Ảnh 5

Trong một diễn biến khác, Sơn Ca ngồi một mình buồn bã trong phòng và nhớ lại mối tình 5 năm với Quân. Cô cầm trên tay sợi dây chuyền vàng và bắt đầu rơi nước mắt. Ngày trước, Sơn Ca từng cầm dây chuyền của mẹ để lấy tiền chữa trị cho ông. Như vậy, nhiều khả năng sợi dây chuyền mà Sơn Ca đang cầm do chính Quân đã chuộc lại cho cô.

Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An? Ảnh 6
Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An? Ảnh 7

Dường như còn nặng tình với người cũ, Sơn Ca nhấc máy gọi điện thoại cho Quân. Phía Quân đang sắp xếp đồ đạc để chuẩn bị đi đâu đó thì Sơn Ca gọi, anh không chần chừ mà bắt máy ngay, giọng điệu vẫn ôn nhu như ngày nào. Có lẽ anh sẽ cảm thấy rất vui mừng khi nhận được cuộc gọi của Sơn Ca bởi trong lòng anh vẫn còn tình cảm với cô.

Gara Hạnh Phúc tập 16: Duy Hưng lên chức, Quỳnh Kool muốn 'nối lại tình xưa' với Bình An? Ảnh 8

Tuy nhiên, cả hai chỉ mới chào hỏi nhau thì đầu dây bên kia loáng thoáng tiếng của một người phụ nữ, nghe rất giống Cẩm Khê (Diễm Hương). Sơn Ca lúc này vừa bất ngờ vừa tuyệt vọng, dường như cô đang định nói gì đó với Quân nhưng không lường được mọi việc sẽ diễn biến như vậy.

Liệu Quân sẽ xử lý thế nào khi được người yêu cũ chủ động liên lạc với mình trong khi bản thân vẫn đang bên cạnh "chị đường"?

Những diễn biến của tập 16 phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào tối thứ Hai (12/9) trên VTV3.

Xem thêm tại: Sự nghiệp diễn xuất của Duy Hưng: Từ 'anh côn đồ' đến chàng Phó's chủ tịch tấu hài ở Gara Hạnh Phúc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất