Phim Ảnh

Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao

Hướng Dương
Chia sẻ

Sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao diễn viên Trúc Anh đã có bài đăng dài trên Facebook cá nhân gửi lời xin lỗi đến NSX Dung Bình Dương.

Cách đây khoảng 2 tuần, nhà sản xuất phim Dung Bình Dương đã bất ngờ đăng clip dài tới 20 phút để tố cáo nữ diễn viên trẻ Trúc Anh, ngôi sao trẻ bước ra từ bộ phim nổi tiếng Mắc biếc Ngốc ơi tuổi 17

Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 1
Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 2

Theo như chia sẻ của nữ nhà sản xuất tài ba, Trúc Anh đã tự ý phá vỡ những điều khoản trong hợp đồng mà chưa xin phép, đến trễ so với lịch hẹn 1 tiếng đồng hồ, thậm chí còn mắc "bệnh ngôi sao", nhiều lần có thái độ xem thường. Gần đây nhất là tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, dù đi chung đoàn phim Ngốc ơi tuổi 17 nhưng Trúc Anh lại lên nhận giải cùng ê-kíp Mắt biếc. Phía nhà sản xuất cho biết sẽ khởi kiện nếu phía Trúc Anh còn giữ thái độ im lặng.

Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 3

Xem thêm: 'Tinh hán xán lạn' tung poster hai diễn viên chính: Ngô Lỗi soái khí, Triệu Lộ Tư nhạt nhòa thấy rõ

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Trúc Anh đã có bài chia sẻ khá dài sau lùm xùm không mấy hay ho trên. Cô viết: "19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao. Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất.

Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 4
Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 5

Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực.

Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi.  

Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm.

Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 6
Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 7

Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ. Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh.  

Tái bút: Mùa này gió lạnh, mọi người nhớ giữ ấm và đừng quên quan tâm những người thương của mình nhé . Một lời hỏi han, nhắc nhở dù vụng về vẫn sẽ khiến người thân của chúng mình vui lòng hơn nhiều lắm.  

Thương mến,

Trúc Anh"

Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 8
Trúc Anh chính thức lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau khi bị tố phá hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao Ảnh 9

Dưới bài đăng người hâm mộ của Trúc Anh đã để lại những dòng bình luận động viên, an ủi cô và mong nhà sản xuất Dung Bình Dương sẽ bỏ qua cho những vụng về tuổi trẻ của cô. Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận chê trách cách hành xử của Trúc Anh vì đã im lặng quá lâu.

Xem thêm: Tập 12 'Thương ngày nắng về': Vân Trang (Phan Minh Huyền) đưa trai trẻ về nhà, tá hỏa khi em gái đến

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất