Phim Ảnh

'Tinh hán xán lạn' tung poster hai diễn viên chính: Ngô Lỗi soái khí, Triệu Lộ Tư nhạt nhòa thấy rõ

Hướng Dương
Chia sẻ

Khán giả chê bai thậm tệ poster của Triệu Lộ Tư trong phim mới "Tinh hán xán lạn".

Sáng ngày 9 tháng 12, đoàn phim Tinh hán xán lạn đã chiêu đã người hâm mộ bằng hai poster mới toanh của hai nhân vật chính Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Đúng như dự đoán từ trước đó, ekip đã mang đến poster đầu tiên của cặp nam nữ chính, cùng với các nhân vật phụ khác trong phim.

Được biết Tin hán xán lạn lấy bối cảnh thời Hán, trang phục trong phim sẽ theo hướng nhã nhặn và đơn giản. Có thể thấy trong poster chính thức, Ngô Lỗi trông vô cùng tuấn tú và điển trai. Ánh mắt sắc lạnh cùng thần thái lịch lãm, chững chạc trong phim mới rất cuốn hút người nhìn. 

Ngô Lỗi

Cùng với Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư nhẹ nhàng, đằm thắm và dịu dàng. Tuy nhiên khi cư dân mạng soi kĩ thì nhan sắc của nữ diễn viên 9x trông hơi phờ phạc và nhạt nhòa, ánh mắt vô hồn, gương mặt đơ cứng không cảm xúc. Đây chưa thực sự là một tấm poster được lòng khán giả. So với thần thái của nam chính thì Triệu Lộ Tư kém sắc và nhạt nhòa hơn thấy rõ. 

Triệu Lộ Tư

Xem thêm: Loạt phim chiếu trong năm 2021 của Tencent bị 'đắp chiếu' gần hết: 'Hạo y hành', Sát phá lang' đi về đâu?

Phản ứng của khán giả về hai poster đầu tiên của Tinh hán xán lạn:

+ Ngô Lỗi đẹp trai quá, soái khí có, diễn xuất có, ga lăng quá

+ Thực sự thì trông Triệu Lộ Tư kém sắc quá

+ Tạo hình của Triệu Lộ Tư trông già hơn so với tuổi, mặc dù đã photoshop nhưng trông vẫn lờ đờ, mệt mỏi đặc biệt là ánh mắt

+ Phim gần đóng máy mới được chiêm ngưỡng tạo hình, hóng gần chết. Sau khi xem hết poster tạo hình các nhân vật thì thấy quần áo trang điểm rất ổn đấy chứ, người thì đơn giản thanh lịch người thì trang sức cầu kỳ, sát với tính cách theo nguyên tác. Hóng phim chiếu quá nha. Thiếu Thương cũng rất xinh đẹp dịu dàng đó!

+ Mê tạo hình của Ngô Lỗi trong phim này rồi nha!

+ Nay cô ấy không nở nụ cười công nghiệp nữa nhưng vẫn không đẹp nha

+ Nhìn Ngô Lỗi xong quay sang nhìn cô ấy tôi muốn sang chấn tâm lý

Hậu trường phim Tinh hán xán lạn

Tinh hán xán lạn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết có đề tài xuyên không của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Sau khi bà ngoại không còn, Du Thái Linh bất ngờ xuyên không đến thời cổ đại với thân phận là Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) - con gái út của một gia đình có truyền thống võ thuật. Cha mẹ mang theo 3 người anh ra trận chinh chiến để Thiếu Thương ở nhà với bà nội và người thím khắc nghiệt. Sau này, cô rơi vào 3 cuộc hôn nhân tạo nên những tình huống hài hước. Đây là lần thứ 2 Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư làm việc cùng nhau sau bộ phim Trường Ca hành.

Xem thêm: Tin vui nhân đôi của Cung Tuấn: 'Hoa viên ngủ say' có lịch phát sóng, đồng thời khai máy thêm phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất