Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư công khai 'trái ngọt' với bạn trai sau thời gian ngắn yêu đương

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư nhận tin vui lớn, nhưng cớ sao vẫn bị netizen 'ném đá'?

Triệu Lộ Tư được biết đến là tiểu Hoa tài sắc vẹn toàn của Cbiz. Tham gia đóng phim hơn 5 năm qua, nữ diễn viên bỏ túi loạt dự án truyền hình đình đám như: Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn,... Trong năm 2023, Triệu Lộ Tư trở lại với loạt dự án chế tác lớn, ở cả thể loại hiện đại lẫn cổ trang. Mới đây, cô và tình trẻ kém 2 tuổi nhận tin vui lớn sau thời gian ngắn đồng hành cùng nhau.

Triệu Lộ Tư công khai 'trái ngọt' với bạn trai sau thời gian ngắn yêu đương Ảnh 1

Cụ thể, sau hơn 10 ngày lên sóng, phim truyền hình Hậu Lãng (Sóng Sau) do Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu, Ngô Cương đóng đã cán mốc nhiệt độ 10.000 trên Youku. Đây cũng là bộ phim thứ 12 chạm đến thành tích này của nền tảng chiếu trong vừa qua. Thông tin “gây bão” trên mạng xã hội, đồng thời tạo nên luồng ý kiến trái ngược nhau sau khi lan truyền.

Triệu Lộ Tư công khai 'trái ngọt' với bạn trai sau thời gian ngắn yêu đương Ảnh 2

Tại phần bình luận, nhiều khán giả dành lời chúc mừng đến Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu và ê-kíp. Thành tích mà phim đạt được cũng giúp khẳng định chất lượng của dự án, cũng như xu hướng xem phim của khán giả nội địa. 

Tuy nhiên, số khác lại buông lời mỉa mai và cho rằng Hậu Lãng không xứng đáng với kết quả này. Bởi trước đó, Hậu Lãng bị gắn mác là một bộ phim thị phi, nội dung gây nhiều tranh cãi như coi thường ngành y, bôi nhọ nghề nhân viên giao hàng,...

Triệu Lộ Tư công khai 'trái ngọt' với bạn trai sau thời gian ngắn yêu đương Ảnh 3
Hậu Lãng đang vướng làn sóng tẩy chay từ khán giả, nguyên nhân là vì sự thiếu thuyết phục về nội dung.

Hiện, cư dân mạng vẫn đang bàn luận xôn xao về những câu chuyện bên lề xoay quanh phim mới của Triệu Lộ Tư. Ngoài ra, họ cũng đợi phim mở điểm Douban, để có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng của dự án. 

Hậu Lãng xoay quanh câu chuyện của nữ chính Tôn Đầu Đầu (Triệu Lộ Tư), một người không cha không mẹ, sống không có lý tưởng cho đến khi gặp quý nhân của đời mình. Về sau, cô cùng nhóm bạn chung tay phát triển ngành y học cổ truyền của dân tộc.

Xem thêm tại: 'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN