Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc hợp tác với người yêu Triệu Lộ Tư nhưng sao lại bị dân tình phản đối?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Bạch Lộc sắp hợp tác với người yêu Triệu Lộ Tư.

Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, danh tiếng của Bạch Lộc càng trở nên nổi tiếng hơn nữa. Tuy Ninh An Như Mộng bị hoãn chiếu thế nhưng sức hút của nàng tiểu hoa vẫn chẳng hề bị ảnh hưởng. Bạch Lộc hiện đang là nàng “gà cưng” được Vu Chính o bế hết lòng và luôn dành cho những dự án phim chất lượng nhất.

Bạch Lộc hợp tác với người yêu Triệu Lộ Tư nhưng sao lại bị dân tình phản đối? Ảnh 1

Mới đây, có nguồn tin cho biết dự án phim cổ trang Công Ngọc đang rục rịch chuẩn bị khởi quay. Phía đoàn làm phim đang nhắm đến Bạch Lộc cho vai nữ chính. Với diễn xuất tốt, tạo hình cổ trang đẹp, cô nàng được rất nhiều đạo diễn ưu ái lựa chọn vào tác phẩm của mình.

Bạch Lộc hợp tác với người yêu Triệu Lộ Tư nhưng sao lại bị dân tình phản đối? Ảnh 2

Bên cạnh đó, có nguồn tin cho biết vai nam chính của Công Ngọc sẽ do Trần Triết Viễn đảm nhận. Gần đây, anh chàng đang hợp tác cùng hai tiểu hoa nổi tiếng lứa 9x là Cúc Tịnh Y trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 và Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu. Có ngoại hình điển trai, chàng mỹ nam này cũng là một trong những sao nam tiềm năng của Cbiz.

Bạch Lộc hợp tác với người yêu Triệu Lộ Tư nhưng sao lại bị dân tình phản đối? Ảnh 3

Tuy nhiên, màn hợp tác của Bạch Lộc và Trần Triết ViễnCông Ngọc lại không được dân tình ủng hộ. Nguyên nhân là bởi nam diễn viên có gương mặt quá trẻ con, nhìn chênh lệch lớn với Bạch Lộc. Khán giả lo ngại rằng cặp đôi sẽ khó tạo chemistry khi hợp tác cùng nhau đóng cổ trang. Trước đó, ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc cũng nhận về nhiều nhận xét trái chiều về tạo hình.

Bạch Lộc hợp tác với người yêu Triệu Lộ Tư nhưng sao lại bị dân tình phản đối? Ảnh 4
Bạch Lộc hợp tác với người yêu Triệu Lộ Tư nhưng sao lại bị dân tình phản đối? Ảnh 5

Tuy nhiên, dân tình cho rằng khả năng Bạch Lộc và Trần Triết Viễn hợp tác ở Công Ngọc là không cao. Nguyên nhân là bởi mới đây nàng “gà cưng” Vu Chính đã tham gia vào dự án phim Bắc Thượng cùng Âu Hào. Trong vài tháng tới cô nàng sẽ khó có thể tham gia một dự án phim khác.

Xem thêm: Sau Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, đến lượt phim mới của Tiêu Chiến bị hoãn chiếu

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN