Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân được khen vì dùng giọng gốc trên phim, nhưng vẫn thua sao nữ này

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong hai dự án phim mới đây nhất, Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều dùng giọng gốc.

Trong thời gian gần đây việc lồng tiếng cho các nhân vật trong phim ngày càng bị kiểm soát gắt gao. Chính vì vậy, không ít diễn viên đã bắt đầu sử dụng giọng gốc và tự mình lồng tiếng. Mới đây, cư dân mạng đã đem trường hợp của Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Điền Hi Vi ra so sánh.

Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân được khen vì dùng giọng gốc trên phim, nhưng vẫn thua sao nữ này Ảnh 1

Theo đó cách đây không lâu, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính đã được lên sóng. Trong phim, nàng tiểu hoa 9x đã tự mình lồng tiếng cho nhân vật nữ chính Trình Thiếu Thương. Hành động này của cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Sở hữu giọng nói dịu dàng, dễ nghe tuy nhiên âm điệu của Triệu Lộ Tư lại bị đánh giá là thiếu lực, không đủ truyền cảm.

Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân được khen vì dùng giọng gốc trên phim, nhưng vẫn thua sao nữ này Ảnh 2

Có phim lên sóng vào mùa hè năm nay còn có Ngu Thư Hân với Thương Lan Quyết đóng cùng Vương Hạc Đệ. Trong phim, cô nàng cũng đã tự mình lồng tiếng cho nhân vật Hoa Lan Nhỏ. Tuy nhiên, giọng nói của Ngu Thư Hân lại bị đánh giá là “dẹo” quá đà và khiến khán giả cảm thấy “nổi da gà”.

Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân được khen vì dùng giọng gốc trên phim, nhưng vẫn thua sao nữ này Ảnh 3

Hay mới đây, dự án phim Khanh Khanh Nhật Thường do Điền Hi Vi và Bạch Kính Đình đóng chính đã được lên sóng. Ngay lập tức trên mạng đã xuất hiện bài viết khen ngợi nữ chính dùng giọng gốc lồng tiếng cho nhân vật của mình. Phải thừa nhận rằng giọng nói của Điền Hi Vi rất phù hợp với nhân vật của mình trong phim.

Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân được khen vì dùng giọng gốc trên phim, nhưng vẫn thua sao nữ này Ảnh 4

Không ai có thể phủ nhận được rằng, 3 vai diễn mới của Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và Điền Hi Vi đều là kiểu ngọt ngào đáng yêu nên rất hợp với giọng gốc của họ. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng Điền Hi Vi đã cố tình mua bản thảo để kéo hai sao nữ đang được quan tâm của lứa 95 vào tạo nhiệt. Hành động này một lần nữa khiến tiểu hoa họ Điền phải nhận danh “trà xanh”.

Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân được khen vì dùng giọng gốc trên phim, nhưng vẫn thua sao nữ này Ảnh 5

Hiện bộ phim Khanh Khanh Nhật Thường đã lên sóng những tập đầu tiên và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Xem thêm: Không phải Triệu Lộ Tư đây mới là mỹ nhân trà xanh nhất Cbiz, 'cọ' từ Bạch Lộc đến Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN